อัพเดต! ทั่วโลกใช้ฟีเจอร์ Feed จาก Google ได้แล้ว

by SME Startup 21 กย. 2017
Text : Duckkiez_Oil

     

    หลังจากเปิดให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Google ในสหรัฐฯ ทดลองใช้งานฟีเจอร์ Feed ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด Google ได้เปิดให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Google ทั่วโลกใช้งานฟีเจอร์นี้ได้แล้ว โดยฟีเจอร์ Feed ทำหน้าที่เก็บประวัติการค้นหาของผู้ใช้ว่าค้นหาข่าวสารเรื่องใดมากที่สุด จากนั้นจะนำข่าวสารที่พวกเขานิยมค้นหามาแสดงในหน้าฟีด ซึ่งถ้าผู้ใช้งานอยากให้ข่าวสารที่สนใจแสดงในหน้าฟีดตลอดให้กด Follow ที่หัวข้อข่าว ในทางกลับกัน ข่าวสารใดไม่อยู่ในความสนใจให้กด Unfollow เพื่อยุติจากแสดง ทั้งนี้ ในตอนนี้ฟีเจอร์ Feed ใช้งานได้ในระบบ Android และเร็วๆ นี้จะเปิดให้ใช้งานในระบบ iOS, Desktop และ Web Browser บนมือถือ
 

 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี
 

Related Articles

​5 แบรนด์กระเป๋าเท่ สะพายเดินสยามคูลๆ

“กระเป๋า” เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทำให้เราโดดเด่น และ 5 แบรนด์กระเป๋าที่คัดมาให้ดูก็เก๋ เท่ไม่เบา หนุ่มๆ สาวๆ สะพายเดินสยามได้แบบคูลๆ เลย

by SME Startup| 09 ตค. 2017

​ไอเดียเริ่ด... PARAFACE นาฬิกาสายถัก Paracord

นาฬิกาสายถักแฮนด์เมดด้วยเชือก Paracord ผสมกับตัวเรือนที่ดีไซน์ Modern Classic สวยงาม ที่ไม่เหมือนนาฬิกาทั่วไป กลายเป็นความแปลกใหม่ที่ลงตัวของนาฬิกาแ..

by SME Startup| 04 ตค. 2017

​สาวสิงคโปร์เปิดตัวรองเท้าปรับส้นได้ ระดมทุนผ่าน Kickstarter ได้เกือบล้าน!!

จากพนักงานบริษัทสู่ผู้ประกอบการ สาวสิงคโปร์เปิดตัวรองเท้าปรับส้นได้ ระดมทุน Kickstarter เพียงเดือนครึ่ง ออร์เดอร์เข้ามา 250 ออร์เดอร์ และมีผู้สนับสน..

by SME Startup| 25 กย. 2017