อัพเดต! ทั่วโลกใช้ฟีเจอร์ Feed จาก Google ได้แล้ว

by SME Startup 21 กย. 2017
Text : Duckkiez_Oil

     

    หลังจากเปิดให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Google ในสหรัฐฯ ทดลองใช้งานฟีเจอร์ Feed ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด Google ได้เปิดให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Google ทั่วโลกใช้งานฟีเจอร์นี้ได้แล้ว โดยฟีเจอร์ Feed ทำหน้าที่เก็บประวัติการค้นหาของผู้ใช้ว่าค้นหาข่าวสารเรื่องใดมากที่สุด จากนั้นจะนำข่าวสารที่พวกเขานิยมค้นหามาแสดงในหน้าฟีด ซึ่งถ้าผู้ใช้งานอยากให้ข่าวสารที่สนใจแสดงในหน้าฟีดตลอดให้กด Follow ที่หัวข้อข่าว ในทางกลับกัน ข่าวสารใดไม่อยู่ในความสนใจให้กด Unfollow เพื่อยุติจากแสดง ทั้งนี้ ในตอนนี้ฟีเจอร์ Feed ใช้งานได้ในระบบ Android และเร็วๆ นี้จะเปิดให้ใช้งานในระบบ iOS, Desktop และ Web Browser บนมือถือ
 

 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี
 

Related Articles

​ว้าว!! Maillot co. ชุดว่ายน้ำที่ขายได้ทุกฤดู

ใครว่าชุดว่ายน้ำขายได้เฉพาะช่วงซัมเมอร์ ถ้าลองวางแผนธุรกิจดีๆ และมองตลาดให้กว้างจะรู้ว่าชุดว่ายน้ำเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ขายได้ตลอด เหมือนเช่นแบรนด์ M..

by SME Startup| 15 ธค. 2017

​ROSEMANCLUB เริ่มธุรกิจจากไม่รู้ แต่ดังได้ในเปรี้ยงแรก

ด้วยความเชื่อที่ว่าคนที่ใส่แว่นตาไม่มีใครอยากให้ดูเชยหรอก สองเพื่อนซี้จึงลุกขึ้นมาสร้างแบรนด์แว่นตา ROSEMANCLUB ด้วยไอเดียที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร ทำให..

by SME Startup| 29 พย. 2017

​Gokudera หยิบของปั้นจิ๋วมาทำเครื่องประดับ

เมื่องาน Miniature หรือของจิ๋วย่อส่วน ใครๆ ก็ทำกันมากมาย จึงต้องคิดต่อยอดออกไป ด้วยการนำเจ้าของจิ๋วเหล่านั้นมาทำเป็นเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็น แหวน ..

by SME Startup| 26 พย. 2017