D N A ถอดรหัสพันธุกรรม Brand

ในยุคที่คู่แข่งมหาศาล พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน คนไร้ซึ่ง Brand Royalty สูญสิ้นความจงรักภักดีในแบรนด์ ไม่เชื่อโฆษณา ไม่บ้าพรีเซนเตอร์ ไม่เชื่อแบรนด์ใหญ่ ไม่ง้อ ไม่รอ และไม่โอเคกับคำว่า ยัดเยียด แบรนด์ใหญ่ ทุนหนา ทรัพยากรเพียบ อาจไม่ได้แปลว่าจะเป็นผู้ชนะเสมอไป แล้วอะไรกันแน่คือแต้มต่อที่แท้จริงของการทำธุรกิจในยุคนี้ ได้เวลาพลิกมุมคิด เจาะลึกให้ถึงแก่นแท้ของธุรกิจ ด้วยการค้นหา DNA ของแบรนด์ หรือจิตวิญญาณและตัวตนที่จะฉีกเราออกจากคู่แข่ง สร้างเผ่าพันธุ์ผู้บริโภค และทีมงานที่มี DNA เดียวกันกับแบรนด์ เพื่อสร้างความสำเร็จในระยะยาว ท่ามกลางสนามแข่งสุดท้าทายอย่างวันนี้

HI Light

Interview : ผศ.นาวาโท.ดร.พินัย มุ่งสันติสุข Innovation Way @TMP อดีตนายทหารเรือที่ใช้นวัตกรรมขับเคลื่อนธุรกิจ พลิกรายได้จากแค่กว่า 700 บาทในปีแรก มาเป็นกิจการหลักสิบล้านบาทในวันนี้ แถมยังคว้ารางวัล The Best SME Thailand Inno Awards 2017 มาสดๆ ร้อนๆ 
 
 
Get Together : สาวร่างเล็กเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายไซส์ยักษ์ YakYim หาทางไปต่อกับธุรกิจของตัวเองด้วยการขอคำปรึกษาจาก ภัทร ศรีวารีรัตน์ แห่งแบรนด์เสื้อผ้า Meticulous ติดตามคมคิดคูลๆ ที่ช่วยชี้ทางสว่างให้กับธุรกิจ  YakYim
 
 
The Guest : ฟัง Vision ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ CPN วันที่นายแบงก์พลิกบทบาทมาสู่นายห้าง สานพันธกิจใหม่ ส่งเสริม SME เติมสีสันสู่ศูนย์การค้า
 
 
Marketing Mania :  Startup Branding สูตรปั้นธุรกิจใหม่ ของ ดลชัย บุณยะรัตเวช กูรูนักสร้างแบรนด์ ที่แปลงประสบการณ์มาเป็น 4 ธุรกิจใหม่ ซึ่งตกผลึกจากไอเดียไม่ธรรมดาของเขา 
 
 
Inspiring thought : ติดตามเรื่องราวของข้าวและเสียงเพลงที่กลายเป็นเรื่องเดียวกัน เมื่อหนุ่มคนหนึ่งเลือกเปิดเพลงให้ข้าวฟัง เป็นที่มาของ ข้าวเพลงรัก แบรนด์ข้าวอินทรีย์ที่สร้างความสุขให้ทั้งคนปลูก และคนซื้อสั่งซื้อนิตยสารในรูปแบบ e Magazine (website) 

หรือสามารถสั่งซื้อเพื่ออ่าน ผ่านระบบ IOS และ Andriod ได้ที่แอพพลิเคชั่น 


- AIS Book Store

- ebooks.in.th 

- Truebook

- ookbee

- Magzter

หรือ

สมัครสมาชิกรายปีแบบรูปเล่ม คลิก
Share: