SCB Business Center เชื่อมความคิด สร้างธุรกิจแบบก้าวกระโดด

การทำธุรกิจท่ามกลางความท้าทายในยุคปัจจุบัน SME จะอยู่อย่างโดดเดี่ยวไม่ได้ แต่ต้องรวมตัวกันอย่างแข็งแกร่ง แบ่งปันความรู้ความคิด แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงในโลกยุคใหม่ให้เท่าทัน เช่นเดียวกับการมาถึงของศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี SCB Business Center คอมมูนิตี้แห่งใหม่ของ SME ที่จะเปลี่ยนการทำธุรกิจแสนยากให้เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยความเชี่ยวชาญจากมืออาชีพและเหล่า Mentor ประจำศูนย์ที่เข้าใจหัวอก SME ดีกว่าใคร เพราะพวกเขาคือ SME ผู้ผ่านร้อนหนาวมาสารพัด จนสามารถพลิกธุรกิจสู่ความสำเร็จได้อย่างเยี่ยมยุทธ์ในวันนี้ ประสบการณ์จากรุ่นพี่พร้อมแบ่งปันสู่รุ่นน้อง เพื่อเติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแกร่งนับจากนี้

HI Light

Cover Story : เปิดวิสัยทัศน์ 6 Mentor ประจำศูนย์ SCB Business Center  พัฒนพงศ์ รานุรักษ์ และธเนศ จิระเสวกดิลก 2 ผู้ก่อตั้ง  ดีวานา สปา Mentor ประจำศูนย์ สยามสแควร์ นพปฎล พิริยะกุล จาก พิริยะ อินเตอร์เนชั่นแนล Mentor ประจำศูนย์ เซ็นทรัล อีสต์วิลด์  แคทลียา และวิริยา ท้วมประถม สองพี่น้องทายาทธุรกิจของใช้ของชำร่วย Mentor ประจำศูนย์ สำเพ็ง และ บุรินทร์ เกล็ดมณี แห่ง เรดดี้ แพลนเน็ต Mentor ประจำศูนย์ จตุจักร ที่พร้อมเผยแนวคิดรับมือกับโลกยุคใหม่ให้กับ SME
 

Interview : พบกับ ปรีชา ส่งวัฒนา หัวเรือใหญ่แห่งฟลายนาวกรุ๊ป ที่วันนี้พลิกบทบาทจากนักธุรกิจสุดเก๋ามาเปิด “เพจปรีชามหาชน” พื้นที่แชร์ประสบการณ์ฟรีๆ ให้กับ SME รุ่นใหม่ เพื่อเปลี่ยนความคิด SME ไทยให้เข้าใจโลกธุรกิจได้อย่างแท้จริง


business support : ใครสนใจงานเครื่องประดับแฮนด์เมด มาเรียนรู้วิธีการทำตั้งแต่ต้น เพื่อสร้างผลงานสุดปัง ที่จะให้ทั้งเงินและคงวามสุข
               

special report  :  ติดตามทางรอดทางรุ่งของธุรกิจงานพิมพ์ยุคดิจิทัล ที่หนีจากกระดาษมาสร้างสรรค์ผลงานลงบนสิ่งทอ จนเกิดเป็นสินค้ารูปแบบใหม่ๆ ที่ปลุกตลาดนี้ให้กลับมาคึกคักได้อีกครั้ง
           

Inspiring thought : มารู้จักกับ ธุจ้า เดลิเวอรี่ บริการจัดหาของไหว้และจัดส่งตรงถึงหน้าบ้าน และ LocoPack ธุรกิจรับออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์ ที่เหมาะกับทุกประเภทสินค้า แม้แต่ต้นไม้อย่างแคคตัส


once upon a trip : ติดตามความน่ารัก อบอุ่นของดินแดนแห่งสองเล จังหวัดสงขลา ที่เต็มไปด้วยสถานท่องเที่ยวอันสวยงาม อาหารอร่อย และยังมีตำนานที่ควรค่าแก่การเล่าขานมากใน เรื่องเล่าจากสิงขรถึงสงขลา


สั่งซื้อนิตยสารในรูปแบบ e Magazine (website) 

หรือสามารถสั่งซื้อเพื่ออ่าน ผ่านระบบ IOS และ Andriod ได้ที่แอพพลิเคชั่น 

- AIS Book Store

- ebooks.in.th 

- Truebook

- ookbee


 
Share: