Coming Back the Old Brand ปฏิบัติการทวงบัลลังก์แชมป์ของแบรนด์เก๋า

แบรนด์รุ่นเก๋าเคยประสบความสำเร็จอย่างมากในอดีต สร้างกระแสจนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ ชนิดที่เพลงและคำโฆษณายังติดหู หากทว่าในยุคสมัยที่แปรเปลี่ยน กลยุทธ์บทเก่าที่เคยทำให้ประสบความสำเร็จในอดีตอาจใช้ไม่ได้อีกต่อไป เมื่อพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน คนไม่เชื่อโฆษณา ไม่จงรักภักดีในสินค้า มีแบรนด์เกิดใหม่เต็มท้องตลาด ช่องทางขายก็ไม่ได้มีเพียงร้านค้าดั้งเดิมอีกต่อไป แต่เต็มไปด้วยช่องทางขายใหม่ๆ รวมถึงออนไลน์ที่กลายเป็นวิถีชีวิตของผู้คนยุคนี้ไปแล้ว สื่อเก่าล้มหายตายจาก ขณะที่กลยุทธ์การตลาดศาสตร์เก่าๆ ก็เอาท์ไปแล้วสำหรับการทำธุรกิจยุคนี้ ติดตามปฏิบัติการทวงบัลลังก์แชมป์ของแบรนด์รุ่นเก๋าในสนามแข่งสุดท้าทายยุคดิจิทัล กับเกมรุกฆาตที่ไม่ได้หวังแค่ชัยชนะแต่คือการกลับมาอมตะในใจของผู้คนได้อีกครั้ง

HI Light

Cover Story : ติดตามความไม่ธรรมดาของ “อังกฤษตรางู” เจ้าตำนานแห่งความเย็น ที่อยู่ในสนามมานานถึง 126 ปี และ “นันยาง” ตำนานความเก๋าของรองเท้าแบรนด์ดังที่ใช้กันมาตั้งแต่รุ่นพ่อ ผลิตมาแล้วกว่า 300 ล้านคู่


Interview : พบกับ “เต่าเหยียบโลก” แบรนด์ผงแป้งสมุนไพรระงับกลิ่นกายสัญชาติไทย ที่กลับมาเปรี้ยงปร้างอีกครั้งพร้อมแตกไลน์สู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ พวกเขาผสานความคิดของคน 2 รุ่น ขับเคลื่อนธุรกิจสู่หลัก 100 ล้านในปีนี้


Get together : คนอยากทำแฟรนไชส์ธุรกิจอาหารไม่ควรพลาด เมื่อพี่ใหญ่ “ตำมั่ว” จะมาแนะน้อง “ฮาวดี้” จากHowdy Ribs & Chicken Delivery ร้านอาหารอเมริกันพรีเมียมบนออนไลน์ มาปั้นแบรนด์แกร่งก่อนวิ่งไกลสู่แฟรนไชส์  


scoop :  วันนี้ผู้ประกอบการ SME มีเครื่องมือมากมายที่จะช่วยให้การทำธุรกิจง่าย สะดวก และรวดเร็วขึ้น แถมยังลดต้นทุนได้อีกมาก ติดตาม หมัดเด็ด SME เพิ่มแต้มต่อธุรกิจด้วยอาวุธยุค 4.0


Marketing Mania : ใครที่สนใจทำตลาดจีน พลาดไม่ได้กับ Digital Gateway to China ส่องประตูโอกาสเจาะตลาดแดนมังกร
           

Inspiring thought : มาพบกับ PET CLUB Wellness Center ศูนย์ดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในไทย และสตูดิโอออกกำลังกายแนวใหม่ Thai Fit ที่ประยุกต์ท่ารำนาฏศิลป์มาเป็นท่าออกกำลังกายสุดคูล สร้างหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแบบไทยๆ


once upon a trip : พักเรื่องเหนื่อยล้าแล้วมาละลายไปกับ (บาง) มุมซ่อนเร้นของสุพรรณบุรีสั่งซื้อนิตยสารในรูปแบบ e Magazine (website) 

หรือสามารถสั่งซื้อเพื่ออ่าน ผ่านระบบ IOS และ Andriod ได้ที่แอพพลิเคชั่น 

- AIS Book Store

- ebooks.in.th 

- Truebook

- ookbee
Share: