เอสเอ็มอีมหาชน จำกัด FASTLANE TO PROFESSIONAL

ธุรกิจเล็กๆ อย่าง SME ต้องใช้เวลากี่ปีในการขยับจากกิจการหลักสิบหลักร้อยล้านมาสู่ธุรกิจขนาดพันล้าน หมื่นล้านบาทได้ ฝันที่เถ้าแก่ยุคเก่าอาจคิดว่ายากจะเป็นจริง ไม่ก็ต้องใช้เวลานานหลายทศวรรษ แต่กับผู้ประกอบการรุ่นใหม่พวกเขาไม่คิดเช่นนั้น เมื่อภาพที่ปรากฏอยู่ในวันนี้คือรายชื่อ SME รุ่นใหม่ที่ทยอยเข้าสู่ทำเทียบตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) และ SET อย่างคึกคัก พร้อมกลายร่างเป็นบริษัทมหาชน ดำรงธุรกิจบนวิถีของมืออาชีพได้อย่างแท้จริง ติดตามเรื่องราวของ SME ในวิถีมหาชนจำกัด กับทางลัดสู่การเป็นองค์กรมืออาชีพ ที่คงไม่มีใครให้คำตอบได้ดีเท่าตัวจริงในสนามอย่างพวกเขา

HI Light

Cover Story : พบกับเรื่องราวของตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ กับแนวคิดสร้าง Ecosystem ที่ยั่งยืนให้ SME, KSS กับพันธกิจขับเคลื่อน SME สู่มหาชน, BEAUTY สีสันค้าปลีกความงามในตลาดหุ้น, KOOL ผู้นำทัพความเย็นผงาด เอ็ม เอ ไอ และ DDD ที่จะชวน SME มาคิดให้ใหญ่ แล้วไปให้สุด
 
Interview : เรื่องราวของ ชเล วุทธานันท์ ที่ทุก Passion ของเขา ทุ่มเทให้กับแบรนด์ที่ชื่อ PASAYA
 
Business Support : ติดตาม How to ส่งออกอาหารไทยให้ดังไกลทั่วโลก กับทุกแง่มุมที่คนอยากทำธุรกิจอาหารเพื่อการส่งออกต้องรู้!

scoop : ทุกอุตสาหกรรมล้วนมุ่งไปสู่ยุค 4.0 กันทั้งนั้น นักออกแบบก็เช่นกัน ติดตามแนวทางปฏิวัติโลกสร้างสรรค์
ปั้น ‘นักออกแบบแห่งอนาคต’
 
Inspiring thought :พบกับเรื่องราวความน่ารักของแบรนด์ Back to the origin กับพันธกิจฟื้นชีวิตฝ้ายไทยริมฝั่งโขงด้วยนวัตกรรม และ Ize Kimo Snow Ize นักปฏิวัติธุรกิจหวานๆ เย็นๆ ไปสู่การเป็นเจ้าแห่งแฟรนไชส์น้ำแข็งไสในวันนี้
 
once upon a trip : ชวนนักเดินทางไปรู้จักพัทยาในมุมมองใหม่กับ “ชากแง้ว” ชุมชนชาวจีนโบราณที่มีอายุร่วม 100 ปี แหล่งท่องเที่ยวสุดดึงดูดแห่งใหม่ของชลบุรี
 


สั่งซื้อนิตยสารในรูปแบบ e Magazine (website) 

หรือสามารถสั่งซื้อเพื่ออ่าน ผ่านระบบ IOS และ Andriod ได้ที่แอพพลิเคชั่น 

- AIS Book Store

- ebooks.in.th 

- Truebook

- ookbee
Share: