สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล A MAN WHO DEDICATES TO SME

การเข้ามาขับเคลื่อนนโยบายเพื่อผู้ประกอบการ SME ของ สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างมากให้กับหน่วยงานที่ชื่อว่า สสว. ทั้งการปลดล็อกกลไกการทำงาน สร้างนิยามใหม่ให้กับ SME พัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ดึง SME เข้าถึงการบริการของรัฐได้อย่างเท่าเทียม และเป็นสะพานเชื่อมหน่วยงานต่างๆ ให้ทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น ประกาศวันของ SME ในวันที่ 4 เดือน 4 พร้อมติดอาวุธ SPEED ให้ผู้ประกอบการผ่าน S-Smart ความฉลาดรอบรู้ P-Proactive การทำงานเชิงรุก E-Efficiency มีประสิทธิภาพ E-Exclusive มีความพิเศษ และ D-Digitalization การปรับกระบวนการทำงานสู่ระบบดิจิทัล ติดตามเรื่องราวเบื้องหลังการทำงานที่ใช้มากกว่าความมุ่งมั่นและ Passion เพื่อพลิก SME ไทย สู่อนาคต ของผู้บริหารที่ชื่อ สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล

HI Light

Interview :  คุยกับ "พลแสง แซ่เบ๊" Grace under Pressure ผู้ขับเคลื่อนโรแยล พลัส ผู้ผลิตและส่งออกเครื่องดื่มน้ำผลไม้ แบรนด์ โคโค่ โรแยล และนิต้า ที่สามารถขยับจากธุรกิจหลักสิบให้ทะยานสู่หลักร้อยล้านบาทได้ในเวลาไม่กี่ปี
 
Special report : รู้จักอีกมุมของ HONG KONG ในฐานะประตูสู่โอกาสของจิวเวลรีไทยในตลาดโลก
 
Guest Writer : ฟัง “สมหวัง เดชศิริอุดม” ทายาทธุรกิจค้าส่งรายใหญ่แห่งจังหวัดสกลนคร เล้งเส็งกรุ๊ป จับปากกาเล่าเรื่อง เมื่อปลาปิรันย่าจะเป็นผู้ล่าฉลาม
 
Guest Writer : เมื่อ “เวทย์ นุชเจริญ” อดีตรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงไทย จะมาถ่ายทอดเรื่องเล่าสุดสนุกและเต็มไปด้วยสาระ ของคนที่คิดเริ่มต้นธุรกิจหลังชีวิตเกษียณแบบ “มืออาชีพ”
 
Money : ยุคทองสินเชื่อรายย่อย ปล่อยกู้วินยันแม่ค้าตลาดสด 
 
Inspiring Thought : รู้จัก PARA นวัตกรรมเรียบง่ายจากยางพารา ที่ส่งต่อมูลค่าสู่วัสดุไทย และ SugarMage ปั้นเล่นกินได้ ถูกใจเจ้าตัวเล็ก 

 
สั่งซื้อนิตยสารในรูปแบบ e Magazine
ผ่านระบบ IOS และ Andriod
ได้ที่แอพพลิเคชั่น 

 
- SME Thailand
 
- AIS Book Store
 
- ookbee
Share: