ยีนส์ซีทรู แฟชั่นนอกกรอบจาก Topshop

by smethailandclub 09 มิย. 2017
Share:
Text : วิมาลี วิวัฒนกุลพาณิชย์Cr : topshop    ปล่อยคอลเลคชั่นไหนออกมาก็เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกครั้ง เมื่อ 2 เดือนก่อนเพิ่งเปิดตัวยีนส์รุ่นไม่เหมือนใคร Clear-Knee เป็นผ้าเดนิมแต่เจาะช่องสี่เหลี่ยมบริเวณเข่าแล้วปะด้วยพลาสติกใส ชะรอยจะเห็นว่ายังไม่ล้ำพอ ล่าสุด Topshop แบรนด์ฟาสต์แฟชั่นจากแดนผู้ดีอังกฤษที่มีสาขากว่า 500 แห่งใน 40 ประเทศทั่วโลกก็สร้างความตะลึงด้วยยีนส์สุดแนวรุ่น MOTO Clear Plastic Straight Leg Jeans ที่การตัดเย็บทุกสิ่งอย่างเหมือนยีนส์ผ้าเดนิมทุกประการ ต่างแค่ความใสชนิดมองเห็นทะลุทะลวงเนื่องจากตัดเย็บจากวัสดุที่เป็นโพลียูรีเทน 100% เช็ดทำความสะอาดง่าย 


   แฟชั่นคือการทดลองอะไรใหม่ ๆ และเป็นการก้าวข้ามเส้นแบ่งเขตแดน Topshop เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ได้ชื่อว่าคิดนอกกรอบ การเปิดตัวยีนส์รุ่น “ใส่ก็เหมือนไม่ใส่” Topshop รับประกันว่าถ้าใส่แล้ว รับรองมีแต่คนพูดถึง ความจริงถึงไม่ใส่ก็มีแต่กระแสพูดถึงในโลกโซเชี่ยล และดูเหมือนจะได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในทางเดียวกัน เช่น  ประหลาด ตลก และเหมือนเสื้อกันฝนที่กันเฉพาะส่วนขา และมีแต่คนสงสัยว่าอะไรที่ทำให้ดีไซเนอร์ของ Topshop กล้าออกแบบกางเกงอะไรแบบนี้ แต่เชื่อเถอะ กล้าขาย ก็มีคนกล้าซื้อ ขนาดกางเกง Clear-knee ที่ดูเพี้ยน ๆ ยังขายหมดในพริบตา สำหรับ Clear MOTO jeans ราคาตัวละ 55 ปอนด์ ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์บริษัท ปรากฎของหมดจากสต๊อคไปเรียบร้อยแล้ว แฟชั่นเขาแรงจริง ๆ

 ที่มา : www.topshop.com


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี


 
Share:

Related Articles

​ถึงยุค Economy of Trust สร้างความได้เปรียบธุรกิจด้วย "ความเชื่อใจ"

กลยุทธ์การตลาดยอดฮิตในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คือการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า ในโฆษณาจึงมีคำว่า ‘Experience’ หรือ ‘ประสบการณ์’ อยู่เต็มไปหมด แต่กลยุทธ..

by SME Thailand.| 27 ตค. 2020

​โรงแรมเปิด โลกต้องรู้! กลวิธีสื่อสารกับแขกผู้เข้าพักหลังโควิด ด้วย Storytelling (ตอนจบ)

กลยุทธ์ “การสื่อสาร” ด้วย “Storytelling” ที่ธุรกิจโรงแรมนำมาใช้เพื่อสร้าง Engagement ให้กับกลุ่มเป้าหมายหลังโรงแรมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง นี่คือ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​5 เทคนิค! จัดหน้าร้านให้ปังปุริเย่ ทั้งออฟไลน์-ออนไลน์

การจัดหน้าร้านให้สวยงามน่าเข้า มีป้ายบอกข้อมูลสินค้าไว้ชัดเจน ย่อมเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้มากขึ้น โดยในที่นี้ไม่ไ..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020