Multi – Brand Stores ทางเลือกคนออนไลน์ที่อยากมีหน้าร้าน

by smethailandclub 18 พค. 2017
Share:
Text : กองบรรณาธิการ     แม้ "ออนไลน์" จะเป็นช่องทางการทำธุรกิจหรือการขายสินค้าที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ แต่การใช้ช่องทางออนไลน์ เพื่อสร้างธุรกิจก็ทำให้มีข้อจำกัดหลายอย่าง เช่น ลูกค้าไม่สามารถเห็นสินค้าจริงได้ ทำให้เกิดความลังเลใจที่จะซื้อ หรือซื้อสินค้าไปใส่ไม่ได้ ไม่พอดีกับตัว เพราะไม่ได้ทดลองด้วยตัวเอง


    ปัญหาเหล่านี้จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลให้ผู้ประกอบการออนไลน์หลายคนคิดอยากจะมีหน้าร้านเป็นของตัวเองในวันหนึ่งที่ธุรกิจมีความพร้อม เพราะการมีหน้าร้านนั้นเป็นการลงทุนที่สูง ทั้งค่าเช่าสถานที่ ค่าจ้างพนักงาน การลงสินค้าหน้าร้านเพื่อให้ดูน่าสนใจ การบริหารจัดการสต็อก ฯลฯ ซึ่งกว่าจะรอให้ถึงวันนั้นได้บางครั้งอาจต้องใช้เวลานาน


    ด้วยเหตุนี้ Multi – Brand Stores แหล่งรวมสินค้าจากโลกออนไลน์สู่ออนกราวด์ จึงได้เริ่มต้นถือกำเนิดขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ประมาณ 3-4  เจ้าที่เป็นผู้ให้บริการ Multi – Brand Stores ลองมาดูกันสิว่า หากอยากเข้ามาขายสินค้าใน Multi – Brand Stores ต้องทำอะไรบ้าง และมีข้อพึงระวังอย่างไรwww.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี


Share:

Related Articles

​วิดีโอมาแน่! รวมเหตุผลดีๆ ทำไมปีนี้ Video Marketing ถึงยังมาแรง

ในโลกยุคดิจิทัลที่มีผู้คนพลุกพล่านอยู่มากมาย การจะดึงดูดความสนใจของลูกค้าสักคนหนึ่งให้หันมามองสินค้าหรือแบรนด์ไม่ใช่เรื่องง่าย หนึ่งในวิธีที่โดดเด่น..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​อยากสร้างความสำเร็จให้ธุรกิจ ต้องเริ่มจากรักพนักงานให้เป็น โดยสรรพ์ชัยย์ บูรณ์เจริญ

ถ้าอยากให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี ผู้บริหารหรือเจ้าของกิจการ ต้องสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกน้องหรือพนักงาน เมื่อเขาได้รับสิ่งดีๆ เกิดความรู้ส..

by SME Thailand.| 12 มค. 2021

​“เดลิเวอรี่ปากช่อง-เขาใหญ่” หมัดเด็ดของ Local Delivery เพื่อธุรกิจเล็ก ที่แม้แต่ยักษ์ใหญ่ยังต้องซูฮก!

“เดลิเวอรี่ปากช่อง-เขาใหญ่” แบรนด์ Local Delivery ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการคนไทยได้อย่างเข้าถึงมากขึ้น ด้วยการนำช่องว่างจากการให้บริการข..

by SME Thailand.| 08 มค. 2021