ถ้าออนไลน์ดีจริง! ทำไมลูกค้ายังนิยมซื้อของที่หน้าร้าน

by smethailandclub 01 มิย. 2017
Share:
Text : กองบรรณาธิการ


    เขาว่าซื้อของออนไลน์สะดวกดี ก็จริงอยู่ แต่ยังคงมีลูกค้าบางส่วนนิยมไปซื้อสินค้าที่หน้าร้านมากกว่า พวกเขาเหล่านั้นต้องการอะไร มีอะไรอีกบ้างที่เรายังไม่รู้ อยากรู้ต้องตามไปดู พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์รีบมารับทราบด่วน!     ดังนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลให้ที่ทำให้ แม้จะมีกิจการจากหน้าร้านออนไลน์ที่ดีแล้ว แต่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคน ยังคงอยากมีหน้าร้านจริงๆ เพื่อให้ลูกค้าได้มาทดลองดูสินค้าจริงด้วย แต่การมีหน้าร้านจริง ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด มีความเสี่ยงอะไรที่ต้องพึงระวังไว้บ้าง ไปดูกัน     ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้มีธุรกิจหนึ่งซึ่งกำลังมาแรงในปัจจุบัน นั่นก็คือ ร้าน Multi – Brand Stores ซึ่งจะเป็นแหล่งรวมสินค้าจากโลกออนไลน์สู่ออนกราวด์ ทำหน้าที่เป็นเสมือนหน้าร้านให้ผู้ประกอบการออนไลน์โดยที่ไม่ต้องลงทุนเอง ทั้งนี้ ปัจจุบันมีผู้ให้บริการ Multi – Brand Stores อยู่ประมาณ 3-4  ราย และคาดว่าจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการของร้านค้าและลูกค้าที่ยังอยากสัมผัสสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี


Share:

Related Articles

​ส่งออกเดือนเมษา ขยายตัวสูงสุดในรอบ 36 เดือน สินค้าอะไรได้อานิสงส์?

นับเป็นข่าวดีท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตสำหรับตลาดส่งออกของไทยที่ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเดือนเมษายน 2564 ที่ผ่านมา ที่ขยายตัวสูงถึง 13.1 เปอร..

by SME Thailand.| 27 พค. 2021

​อยากได้เงินจากลูกค้ากระเป๋าหนัก ต้องลอง! 5 กลเม็ดเด็ด คิดให้ครบ จบที่โอนไว จ่ายเร็ว

ลูกค้าโดยทั่วไปมักมีความต้องการหลากหลาย และมักมองหาของที่ดีกว่าเงินที่จ่าย แถมยังเต็มไปด้วยคำวิจารณ์ติชม แต่ท่ามกลางลูกค้าเหล่านั้นจะมีลูกค้าระดับบน..

by SME Thailand.| 26 พค. 2021

​ส่งออกดี-ท่องเที่ยวซบ-การบริโภคเอกชนยังเหนื่อย เศรษฐกิจไทยในคลื่นโควิดไตรมาส 1 ตัวคุมเกมธุรกิจที่ SME ต้องจับตา

ภาคการส่งออกสินค้าได้ฟื้นตัวตามทิศทางเศรษฐกิจและการค้าโลก แต่ภาคการผลิตที่เกี่ยวข้องกับการบริการและการท่องเที่ยวยังคงซบเซาอย่างต่อเนื่อง จึงเรียกได้..

by SME Thailand.| 19 พค. 2021