ถ้าออนไลน์ดีจริง! ทำไมลูกค้ายังนิยมซื้อของที่หน้าร้าน

by smethailandclub 01 มิย. 2017
Share:
Text : กองบรรณาธิการ


    เขาว่าซื้อของออนไลน์สะดวกดี ก็จริงอยู่ แต่ยังคงมีลูกค้าบางส่วนนิยมไปซื้อสินค้าที่หน้าร้านมากกว่า พวกเขาเหล่านั้นต้องการอะไร มีอะไรอีกบ้างที่เรายังไม่รู้ อยากรู้ต้องตามไปดู พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์รีบมารับทราบด่วน!     ดังนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลให้ที่ทำให้ แม้จะมีกิจการจากหน้าร้านออนไลน์ที่ดีแล้ว แต่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคน ยังคงอยากมีหน้าร้านจริงๆ เพื่อให้ลูกค้าได้มาทดลองดูสินค้าจริงด้วย แต่การมีหน้าร้านจริง ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด มีความเสี่ยงอะไรที่ต้องพึงระวังไว้บ้าง ไปดูกัน     ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้มีธุรกิจหนึ่งซึ่งกำลังมาแรงในปัจจุบัน นั่นก็คือ ร้าน Multi – Brand Stores ซึ่งจะเป็นแหล่งรวมสินค้าจากโลกออนไลน์สู่ออนกราวด์ ทำหน้าที่เป็นเสมือนหน้าร้านให้ผู้ประกอบการออนไลน์โดยที่ไม่ต้องลงทุนเอง ทั้งนี้ ปัจจุบันมีผู้ให้บริการ Multi – Brand Stores อยู่ประมาณ 3-4  ราย และคาดว่าจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการของร้านค้าและลูกค้าที่ยังอยากสัมผัสสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี


Share:

Related Articles

​ใช้ GOOGLE TRENDS ยังไงให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจ เปลี่ยนธุรกิจเล็กให้โตได้ด้วยข้อมูล

หากผู้ประกอบการอยากจะหาข้อมูลการทำธุรกิจหรือวิเคราะห์ธุรกิจตัวเอง เครื่องมือหนึ่งที่สามารถใช้ได้ฟรีและมีประโยชน์ก็คือ Google Trends เครื่องมือที่ช่ว..

by SME Thailand.| 15 ตค. 2021

​ทำไมถึงขายของไม่ได้ เศรษฐกิจไม่ดี หรือ แค่เงินเปลี่ยนที่อยู่?

ทำไมถึงขายของได้ยากขึ้นจริงๆ แล้วเป็นเพราะว่า เศรษฐกิจไม่ดี หรือ แค่เงินเปลี่ยนที่อยู่? หรือรูปแบบการทำธุรกิจต้องเปลี่ยนไป เพราะทุกอย่างล้วนมีอายุขั..

by SME Thailand.| 11 ตค. 2021

​ขายของได้แน่! 10 คำไม้ตาย ใช้เมื่อไหร่ลูกค้ายอมจ่ายเมื่อนั้น

รู้ไหมบางครั้งยอดขายก็สามารถสร้างขึ้นได้ง่ายๆ จากคำสั้นๆ เพียงไม่กี่คำ ที่แค่ลองนำไปใช้วางนำหน้าหรือต่อท้ายคำโฆษณา ก็อาจช่วยกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021