ถ้าออนไลน์ดีจริง! ทำไมลูกค้ายังนิยมซื้อของที่หน้าร้าน

by smethailandclub 01 มิย. 2017
Share:
Text : กองบรรณาธิการ


    เขาว่าซื้อของออนไลน์สะดวกดี ก็จริงอยู่ แต่ยังคงมีลูกค้าบางส่วนนิยมไปซื้อสินค้าที่หน้าร้านมากกว่า พวกเขาเหล่านั้นต้องการอะไร มีอะไรอีกบ้างที่เรายังไม่รู้ อยากรู้ต้องตามไปดู พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์รีบมารับทราบด่วน!     ดังนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลให้ที่ทำให้ แม้จะมีกิจการจากหน้าร้านออนไลน์ที่ดีแล้ว แต่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคน ยังคงอยากมีหน้าร้านจริงๆ เพื่อให้ลูกค้าได้มาทดลองดูสินค้าจริงด้วย แต่การมีหน้าร้านจริง ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด มีความเสี่ยงอะไรที่ต้องพึงระวังไว้บ้าง ไปดูกัน     ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้มีธุรกิจหนึ่งซึ่งกำลังมาแรงในปัจจุบัน นั่นก็คือ ร้าน Multi – Brand Stores ซึ่งจะเป็นแหล่งรวมสินค้าจากโลกออนไลน์สู่ออนกราวด์ ทำหน้าที่เป็นเสมือนหน้าร้านให้ผู้ประกอบการออนไลน์โดยที่ไม่ต้องลงทุนเอง ทั้งนี้ ปัจจุบันมีผู้ให้บริการ Multi – Brand Stores อยู่ประมาณ 3-4  ราย และคาดว่าจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการของร้านค้าและลูกค้าที่ยังอยากสัมผัสสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี


Share:

Related Articles

​Q & A จำลอง ตัวช่วยสุดปัง! รับมือคำถามลูกค้า

แน่นอนเวลาทำธุรกิจหรือขายสินค้า เราหลีกเลี่ยงที่จะเจอกับคำถามของลูกค้าไม่ได้หรอก บางครั้งเราต้องเจอกับคำถามจากลูกค้าประเภทช่างซักช่างถาม ครันจะไม่ตอ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วิดีโอมาแน่! รวมเหตุผลดีๆ ทำไมปีนี้ Video Marketing ถึงยังมาแรง

ในโลกยุคดิจิทัลที่มีผู้คนพลุกพล่านอยู่มากมาย การจะดึงดูดความสนใจของลูกค้าสักคนหนึ่งให้หันมามองสินค้าหรือแบรนด์ไม่ใช่เรื่องง่าย หนึ่งในวิธีที่โดดเด่น..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​อยากสร้างความสำเร็จให้ธุรกิจ ต้องเริ่มจากรักพนักงานให้เป็น โดยสรรพ์ชัยย์ บูรณ์เจริญ

ถ้าอยากให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี ผู้บริหารหรือเจ้าของกิจการ ต้องสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกน้องหรือพนักงาน เมื่อเขาได้รับสิ่งดีๆ เกิดความรู้ส..

by SME Thailand.| 12 มค. 2021