SME Thailand จับมือ SCB พร้อมพันธมิตร จัดสัมมนา Excellence Marketing เพื่อผู้ประกอบการเอสเอ็มอี

by SME Thailand 19 กค. 2017
Share:
    นิตยสาร SME Thailand จับมือพันธมิตร ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมด้วย บริษัท โนเบิล ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) AIS ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย และ J. Walter Thompson Bangkok จัดงานสัมมนาเติมเต็มความรู้ในเรื่องของการทำการตลาดยุคใหม่ Excellence Marketing เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการ SME เตรียมความพร้อมและสามารถปรับตัวรับมือกับการแข่งขันในยุคดิจิทัลได้อย่างแข็งแกร่ง โดยมีผู้ประกอบการสนใจเข้าร่วมงานกว่า 300 คน  ณ ห้อง ดร.ถาวร พรประภา ชั้น 5 อาคารสยามกลการ พระราม 1 


     โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรด้านการตลาดชั้นนำ ได้แก่ สุธีรพันธุ์ สักรวัตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดการตลาด ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดประเด็นชี้ให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ SME ต้องรู้ไว้ ภายใต้หัวข้อ SME in Transformation ธุรกิจปรับตัวอย่างไรในยุค 4.0 ต่อด้วยการเจาะลึกพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ จากปรัตถจริยา ชลายนเดชะ กรรมการผู้จัดการ J. Walter Thompson Bangkok ในหัวข้อ Winning The Heart of Connected Consumers เจาะลึกพฤติกรรม มัดใจผู้บริโภคยุค 4.0
 

     ปิดท้ายสัมมนาดีๆ แบบนี้ ด้วยการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากผู้ประกอบการตัวจริงที่ได้มาแชร์เทคนิคการตลาดแบบเฉียบคม ที่ทำให้แบรนด์แจ้งเกิดและติดลมบนได้อย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็น  วีระชัย ปรานวีระไพบูลย์ผู้ก่อตั้ง Foto Hotel  และ Blu Monkey กับวิธีคิดต่าง ที่สร้างธุรกิจ 100 ล้าน และอพิชาต บวรบัญชารักข์ผู้บริหารกิจการ Laemgate Infinite ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ไฟแรงที่มาบอกะถึงกลยุทธ์ในการพลิกธุรกิจ จากเจ๊งสู่ 100 ล้านได้ในเวลาอันรวดเร็ว
 
 
 ​www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 
Share:

Related Articles

​ถึงยุค Economy of Trust สร้างความได้เปรียบธุรกิจด้วย "ความเชื่อใจ"

กลยุทธ์การตลาดยอดฮิตในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คือการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า ในโฆษณาจึงมีคำว่า ‘Experience’ หรือ ‘ประสบการณ์’ อยู่เต็มไปหมด แต่กลยุทธ..

by SME Thailand.| 27 ตค. 2020

​โรงแรมเปิด โลกต้องรู้! กลวิธีสื่อสารกับแขกผู้เข้าพักหลังโควิด ด้วย Storytelling (ตอนจบ)

กลยุทธ์ “การสื่อสาร” ด้วย “Storytelling” ที่ธุรกิจโรงแรมนำมาใช้เพื่อสร้าง Engagement ให้กับกลุ่มเป้าหมายหลังโรงแรมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง นี่คือ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​5 เทคนิค! จัดหน้าร้านให้ปังปุริเย่ ทั้งออฟไลน์-ออนไลน์

การจัดหน้าร้านให้สวยงามน่าเข้า มีป้ายบอกข้อมูลสินค้าไว้ชัดเจน ย่อมเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้มากขึ้น โดยในที่นี้ไม่ไ..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020