​6-9 กันยายนนี้ Food & Hotel Thailand 2017 ไบเทค บางนา

by SME Thailand. 04 กย. 2017
Share:
                 งาน Food & Hotel Thailand 2017 ฉลองครบรอบ 25 ปี งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารและบริการพรีเมี่ยมระดับนานาชาติ เป็นงานเดียวที่รวบรวมรวบรวมผู้จัดแสดงสินค้าจากทั่วโลก เพื่อเปิดเวทีให้ผู้ซื้อจากประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านได้เสาะหาสินค้าและบริการ สร้างเครือข่ายและเรียนรู้เคล็ดลับการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจากผู้นำตลาด

                นำเสนอเทรนด์ล่าสุดสำหรับธุรกิจบริการ โดยมีผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และบริการจากทั่วโลกกว่า 1500 แบรนด์ ร่วมงาน พร้อมกิจกรรมสัมมนาเพิ่มความรู้ด้านอาหารและโรงแรม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ได้แก่ การแข่งขันสุดยอดเชพแห่งภูมิภาคอาเซียน การประกวดไวน์ระดับนานาชาติเป็นต้น

                งาน Food & Hotel Thailand 2017 จัดขึ้นในวันวันพุธที่ 6 ถึงศุกร์ที่ 9 กันยายนนี้ ที่ฮอลล์ 103-105 ไบเทค บางนา เวลา 10.00 – 18.00 น. ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02-615-1255 www.foodhotelthailand.com,  www.facebook.com/FoodandHotelThailand


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​5 แรงกดดันป่วนธุรกิจ ภัยคุกคาม (ไม่เงียบ) ที่ SME ต้องรู้และดับให้ทัน!

ในโลกปัจจุบันที่การแข่งขันแย่งชิงความเป็นหนึ่งนั้นแสนจะดุเดือดและเลือดพล่าน โดยเฉพาะกับ 5 เชื้อไฟแห่งความกดดันที่เป็นเหมือนภัยคุกคาม (ไม่เงียบ) ของค..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​แผ่กลยุทธ์ปรับการตลาดสู่โลกยุคใหม่ ให้ธุรกิจคุณเจ๋งสุดใน Modern Era

“Dylan Vanas” ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด ได้ให้ความเห็นว่า “การมีตัวตนบนโลกออนไลน์ไม่ใช่เรื่องฟุ่มเฟือยอีกต่อไป แต่เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น” ดังนั้น เรา..

by SME Thailand.| 25 มค. 2021

​พลิกความเชื่อสู่ธุรกิจ โอกาสการตลาดยุคดิจิทัล ที่เติบโตรุ่งเพราะพลเมืองสายมู

คนไทยกว่า 52 ล้านคนที่มีความเชื่อในเรื่อง “โชคลาง” เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มคนส่วนใหญ่ของประเทศ ฉะนั้นแล้ว ผู้ประกอบการหรือนักการตลาดสามารถนำความเชื่อเหล..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021