​6-9 กันยายนนี้ Food & Hotel Thailand 2017 ไบเทค บางนา

by SME Thailand. 04 กย. 2017
Share:
                 งาน Food & Hotel Thailand 2017 ฉลองครบรอบ 25 ปี งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารและบริการพรีเมี่ยมระดับนานาชาติ เป็นงานเดียวที่รวบรวมรวบรวมผู้จัดแสดงสินค้าจากทั่วโลก เพื่อเปิดเวทีให้ผู้ซื้อจากประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านได้เสาะหาสินค้าและบริการ สร้างเครือข่ายและเรียนรู้เคล็ดลับการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจากผู้นำตลาด

                นำเสนอเทรนด์ล่าสุดสำหรับธุรกิจบริการ โดยมีผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และบริการจากทั่วโลกกว่า 1500 แบรนด์ ร่วมงาน พร้อมกิจกรรมสัมมนาเพิ่มความรู้ด้านอาหารและโรงแรม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ได้แก่ การแข่งขันสุดยอดเชพแห่งภูมิภาคอาเซียน การประกวดไวน์ระดับนานาชาติเป็นต้น

                งาน Food & Hotel Thailand 2017 จัดขึ้นในวันวันพุธที่ 6 ถึงศุกร์ที่ 9 กันยายนนี้ ที่ฮอลล์ 103-105 ไบเทค บางนา เวลา 10.00 – 18.00 น. ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02-615-1255 www.foodhotelthailand.com,  www.facebook.com/FoodandHotelThailand


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​ถึงยุค Economy of Trust สร้างความได้เปรียบธุรกิจด้วย "ความเชื่อใจ"

กลยุทธ์การตลาดยอดฮิตในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คือการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า ในโฆษณาจึงมีคำว่า ‘Experience’ หรือ ‘ประสบการณ์’ อยู่เต็มไปหมด แต่กลยุทธ..

by SME Thailand.| 27 ตค. 2020

​โรงแรมเปิด โลกต้องรู้! กลวิธีสื่อสารกับแขกผู้เข้าพักหลังโควิด ด้วย Storytelling (ตอนจบ)

กลยุทธ์ “การสื่อสาร” ด้วย “Storytelling” ที่ธุรกิจโรงแรมนำมาใช้เพื่อสร้าง Engagement ให้กับกลุ่มเป้าหมายหลังโรงแรมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง นี่คือ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​5 เทคนิค! จัดหน้าร้านให้ปังปุริเย่ ทั้งออฟไลน์-ออนไลน์

การจัดหน้าร้านให้สวยงามน่าเข้า มีป้ายบอกข้อมูลสินค้าไว้ชัดเจน ย่อมเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้มากขึ้น โดยในที่นี้ไม่ไ..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020