MUJI COLA น้ำอัดลมทางเลือกใหม่

by SME Thailand. 06 กย. 2017
Share:
Text : กองบรรณาธิการ

cr. www.wowlavie.com

ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หรือของใช้ภายในบ้าน หากได้ประทับตรา MUJI แล้ว ย่อมสร้างความไว้วางใจให้กับผู้บริโภคได้ว่า นั่นคือสินค้าดีมีคุณภาพและมีคุณธรรม แม้แต่ผลิตภัณฑ์ล่าสุดอย่างน้ำอัดลม เครื่องดื่มยอดนิยมของคนยุคนี้ MUJI ก็สามารถทำออกมาได้ โดยไม่ทิ้งความเป็นตัวเอง โดยเน้นความเรียบง่ายและเป็นประโยชน์ต่อผู้คนมากที่สุด

MUJI COLA คือ เครื่องดื่มน้ำอัดลม รสโคล่าที่ MUJI ตั้งใจทำออกมา โดยผลิตมาจากโคล่าสกัด ไม่แต่งสี ไม่ใช้สารให้ความหวานใดๆ และไม่มีกาเฟอีน ทำให้ตัวโคล่าของ MUJI นั้นมีความใสมากกว่าปกติ ทั้งนี้ก็เพื่อตอบโจทย์การดูแลรักษาสุขภาพของผู้คนยุคปัจจุบัน ที่ต่างหันมาดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้ต้องการท้าชนกับเจ้าตลาดที่มีอยู่แน่นอน แต่เพื่อสร้างทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคก็เท่านั้น

โดยปัจจุบันมีจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้นตามร้าน MUJI หรือสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ สนนราคาอยู่ที่ราว 120-150 เยน
 
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​4 เทคนิคการตลาด ถ้าไม่อยากให้ Gen Z เซย์กู้ดบาย ต้องหยุดขาย! แล้วล่อใจด้วยความสัมพันธ์

นาทีที่คุณเริ่มพยายามขายของเมื่อไร นั่นคือเวลาที่ผู้บริโภค Gen Z จะบอกลาร้านค้าของคุณแน่ๆ นี่คือ 4 เทคนิคจากแบรนด์ดังระดับโลก ที่บอกว่าอย่าเอาแต่ขาย..

by SME Thailand.| 24 มิย. 2021

​เปิดยุทธวิธีส่ง SME บุกตลาดโลก พึ่งพาซัพพลายเชนของธุรกิจใหญ่ Go Global ไปพร้อมกับเจ้าสัว

การเริ่มต้นส่งออกอาจเป็นเรื่องยากสำหรับ SME แต่รู้ไหมว่ามีวิธีหนึ่งที่จะออกจากฝั่งโดยที่ไม่เสี่ยงเกินไป นั่นก็คือ การเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของซัพพลายเช..

by SME Thailand.| 24 มิย. 2021

​2 ความเงียบ เทรนด์วิดีโอที่ต้องจับตา ถ้าอยากให้ลูกค้าไม่ปิดหนี

"เสียง" คือ องค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญของการรับชมวิดีโอ แต่จะทำยังไงล่ะ! ถ้าผู้บริโภคทุกวันนี้ชอบดูวิดีโอแบบเงียบๆ ไม่เปิดเสียงกัน โดยมีงานวิ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021