กรมพัฒน์เร่งอบรมผู้ประกอบการรับ AEC

by System 27 มค. 2013
Share:

 


พณ.เร่งอบรมธรรมาภิบาลให้ผู้ประกอบธุรกิจ ตั้งเป้าปีนี้ 3,500 ราย ก่อนเปิด AEC ปี 58

นายบรรยงค์ ลิ้มประยูรวงศ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ทางกรมจะมีการจัดอบรมสัมมนาเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจในส่วนภูมิภาค ในเรื่องของ การพัฒนาความรู้ มุ่งสู่ธรรมาภิบาล โดยได้มีการตั้งเป้าหมายภายในปี 2556 นี้ จะต้องมีการอบรมให้กับผู้ประกอบการทั่วประเทศไม่ต่ำกว่า 3,500 ราย เพื่อให้เกิดธรรมาภิบาลในการประกอบธุรกิจ สร้างความพร้อมก่อนเข้าสู่การแข่งขันในตลาด AEC ในปี 2558 

สำหรับการสัมมนาในครั้งแรกได้มีการจัดอบรมที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2556 ที่ผ่าน เพื่อทำให้ผู้ประกอบการได้เข้าใจกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจให้มากขึ้น
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020