The Bibimbab ร่วมเปิดงาน Food Pack Asia 2013

by System 02 เมย. 2013
Share:

 


  บริษัท พี.บี.พี. พับลิชเคชั่น จำกัด จัดงาน Food Pack Asia 2013 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2556 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตของภาคอุตสาหกรรมอาหาร บรรจุภัณฑ์ หรือแม้แต่ร้านอาหารเข้าร่วมงาน เป็นการสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการเหล่านี้ได้มาแสดงสินค้าและแสดงถึงศักยภาพของบริษัทรวมถึงการเจรจาธุรกิจต่างๆ ซึ่งผู้จัดงานคาดว่าจะมียอดซื้อขายภายในงานและต่อเนื่องในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2556 ไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาท

ไฮไลท์สำคัญภายในงานนอกจากจะมีการเปิดตัว 2 ฟอรั่มใหญ่เพื่อนักอุตสาหกรรม Industrial Engineering Forum และ ASEAN Food & Drink Forum ซึ่งจะเป็นเวทีเลกเปลี่ยนแนวคิดและวิสัยทัศน์ของมืออาชีพ พร้อมด้วยกิจกรรม การสัมมนา และการนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดครบครัน เพื่อเป็นก้าวแรกของการต่อยอดธุรกิจอุตสาหกรรมสู่ยุค AEC แล้วและยังมีกิจกรรมในส่วนธุรกิจ SME ด้านอาหารและเครื่องดื่มเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากร้านอาหารเกาหลี เดอะ บิบิมบับ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านบิบิบบับ (ข้าวยำเกาหลี) แห่งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมาสเตอร์เชฟคิม มยอง ฮี มาจัดทำบิบิบบับชามใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อเป็นไฮไลท์ในการเปิดงานอีกด้วย

Share:

Related Articles

​ยูเอ็น ประเทศไทย จับมือ ดีป้า เปิดตัวแคมเปญ Decade of Action, Decade of Innovation

สหประชาชาติ ประเทศไทย (UN Thailand) ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) เปิดตัวแคมเปญ Decade of Action, Decade of Innovation ทศวรรษแห่งการ..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021

​ซิสโก้โชว์ศักยภาพคลาวด์ ช่วยลูกค้าใช้คลาวด์อย่างชาญฉลาดเพื่อนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือกว่า

ซิสโก้ (NASDAQ: CSCO) ประกาศแนวทางใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าเร่งการปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัล หรือดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น ขณะที่ลูกค้าโยกย้ายทรัพยากรไปสู่ระบบค..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021

​ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดร้านไอศกรีม Non-Dairy แห่งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์อร่อย สบายใจ ทานง่าย สายคลีน ไม่อ้วน

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิด Happy Addey (แฮปปี้ แอดดี้) ร้านไอศกรีม Non-Dairy แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเสิร์ฟไอศกรีมคีโตเกรดพรีเมี่ยม อร่อยง่าย ได้สุขภาพ ทำ..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021