The Bibimbab ร่วมเปิดงาน Food Pack Asia 2013

by System 02 เมย. 2013
Share:

 


  บริษัท พี.บี.พี. พับลิชเคชั่น จำกัด จัดงาน Food Pack Asia 2013 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2556 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตของภาคอุตสาหกรรมอาหาร บรรจุภัณฑ์ หรือแม้แต่ร้านอาหารเข้าร่วมงาน เป็นการสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการเหล่านี้ได้มาแสดงสินค้าและแสดงถึงศักยภาพของบริษัทรวมถึงการเจรจาธุรกิจต่างๆ ซึ่งผู้จัดงานคาดว่าจะมียอดซื้อขายภายในงานและต่อเนื่องในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2556 ไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาท

ไฮไลท์สำคัญภายในงานนอกจากจะมีการเปิดตัว 2 ฟอรั่มใหญ่เพื่อนักอุตสาหกรรม Industrial Engineering Forum และ ASEAN Food & Drink Forum ซึ่งจะเป็นเวทีเลกเปลี่ยนแนวคิดและวิสัยทัศน์ของมืออาชีพ พร้อมด้วยกิจกรรม การสัมมนา และการนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดครบครัน เพื่อเป็นก้าวแรกของการต่อยอดธุรกิจอุตสาหกรรมสู่ยุค AEC แล้วและยังมีกิจกรรมในส่วนธุรกิจ SME ด้านอาหารและเครื่องดื่มเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากร้านอาหารเกาหลี เดอะ บิบิมบับ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านบิบิบบับ (ข้าวยำเกาหลี) แห่งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมาสเตอร์เชฟคิม มยอง ฮี มาจัดทำบิบิบบับชามใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อเป็นไฮไลท์ในการเปิดงานอีกด้วย

Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020