สสว. เปิดรับสมัครบุคคลชิงเก้าอี้ผู้อำนวยการ

by System 18 เมย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ สสว. โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 40-55 ปีบริบูรณ์ มีประสบการณ์การทำงานไม่น้อยกว่า 15 ปี
 
มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และมีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และต้องมีประสบการณ์ในระดับบริหารด้านการกำหนดนโยบาย หรือการบริหารแผนงาน โครงการเศรษฐกิจ ไม่น้อยกว่า 5 ปี ฯลฯ

กำหนดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2556 ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครและสมัครได้ที่ทำการ สสว. หรือติดตามรายละเอียดและ  download ใบสมัครได้ที่ www.sme.go.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณนิมิตร วงศ์จันทร์ โทรศัพท์ 02-298-3251 และ 02-298-3246 
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021