สสว. เปิดรับสมัครบุคคลชิงเก้าอี้ผู้อำนวยการ

by System 18 เมย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ สสว. โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 40-55 ปีบริบูรณ์ มีประสบการณ์การทำงานไม่น้อยกว่า 15 ปี
 
มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และมีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และต้องมีประสบการณ์ในระดับบริหารด้านการกำหนดนโยบาย หรือการบริหารแผนงาน โครงการเศรษฐกิจ ไม่น้อยกว่า 5 ปี ฯลฯ

กำหนดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2556 ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครและสมัครได้ที่ทำการ สสว. หรือติดตามรายละเอียดและ  download ใบสมัครได้ที่ www.sme.go.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณนิมิตร วงศ์จันทร์ โทรศัพท์ 02-298-3251 และ 02-298-3246 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020