สสว. เปิดรับสมัครบุคคลชิงเก้าอี้ผู้อำนวยการ

by System 18 เมย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ สสว. โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 40-55 ปีบริบูรณ์ มีประสบการณ์การทำงานไม่น้อยกว่า 15 ปี
 
มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และมีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และต้องมีประสบการณ์ในระดับบริหารด้านการกำหนดนโยบาย หรือการบริหารแผนงาน โครงการเศรษฐกิจ ไม่น้อยกว่า 5 ปี ฯลฯ

กำหนดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2556 ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครและสมัครได้ที่ทำการ สสว. หรือติดตามรายละเอียดและ  download ใบสมัครได้ที่ www.sme.go.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณนิมิตร วงศ์จันทร์ โทรศัพท์ 02-298-3251 และ 02-298-3246 
Share:

Related Articles

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021