กสิกรไทยอัดแคมเปญรูดปรึ้ด K-SME Card ลุ้นรถ รวยทอง

by System 23 เมย. 2013
Share:

 


นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า บัตร K-SME Card ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ากลุ่มเอสเอ็มอีที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นธุรกิจ ทั้งการเงินส่วนบุคคลและธุรกิจได้อย่างครบวงจร รวบรวมสิทธิประโยชน์ที่ตอบสนองความต้องการทางด้านการเงินและองค์ความรู้จาก K-SME ซึ่งธนาคารกสิกรไทยถือเป็นผู้นำในธุรกิจเอสเอ็มอีอันดับหนึ่งของประเทศ ภายใต้แนวคิด ลด ยืด เพิ่ม 

ปัจจุบันมีผู้ถือบัตร K-SME Card ได้แก่ บัตร   K-SME Debit Card บัตร K-SME Credit Card และบัตร K-SME Express Cash รวมกว่า 50,000 ใบ โดยลูกค้าบัตร K-SME Card มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร (Purchase) K-SME Debit Card เฉลี่ย 11,000 บาท/เดือน และ K-SME Credit Card เฉลี่ย 33,000 บาท/ เดือน และยอดกดเงินสด (Cash Advance) จาก K-SME Express Cash เฉลี่ย  26,000 บาท/เดือน สูงกว่าบัตรประเภทอื่นๆ ของธนาคารถึง 2 เท่า เพราะต้องนำมาใช้จ่ายในการหมุนเวียนเพื่อใช้ส่วนบุคคลและสำหรับการดำเนินธุรกิจ จึงมีความถี่ในการใช้บัตรที่มากกว่าบัตรประเภทอื่นๆ

“สำหรับในไตรมาสนี้ ธนาคารได้จัดแคมเปญ ‘ลุ้นรถ รวยทอง ทุกเดือน’ เป็นแคมเปญใหญ่สำหรับผู้ที่ใช้บริการ K-SME Card ทั้ง 3 บัตร สามารถรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเมื่อสมัครบัตร K-SME Card และใช้จ่ายหรือมียอดคงค้าง โดยมอบรางวัลทุกๆ เดือนทั้งรถกระบะรวม 6 คัน และทองคำรวม 600 เส้น รวม 606 รางวัล มูลค่ากว่า 6.7 ล้านบาทเพื่อให้ผู้ประกอบการได้รถยนต์ไว้ใช้งานและได้เงินทุนเพื่อเสริมสภาพคล่องให้แก่ธุรกิจ” นายปกรณ์ กล่าว

จากผลตอบรับจากลูกค้าและธนาคารยังออกแคมเปญอย่างต่อเนื่อง  ธนาคารจึงคาดว่าจะได้ยอดรวมบัตร K-SME Card เป็น 335,000ใบ แบ่งเป็นบัตรเดบิตกสิกรไทยเพื่อผู้ประกอบการ (K-SME Debit Card) จำนวน 200,000 ใบ บัตรเครดิตกสิกรไทยเพื่อผู้ประกอบการ (K-SME Credit Card) จำนวน 100,000 ใบ และสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยเพื่อผู้ประกอบการ (K-SME Express Cash) จำนวน 35,000  ใบ

ผู้ประกอบการสามารถขอใช้บริการ K-SME Card ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึง 30 กันยายน 2556 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-888-8888 กด *8
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021