กสิกรไทยอัดแคมเปญรูดปรึ้ด K-SME Card ลุ้นรถ รวยทอง

by System 23 เมย. 2013
Share:

 


นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า บัตร K-SME Card ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ากลุ่มเอสเอ็มอีที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นธุรกิจ ทั้งการเงินส่วนบุคคลและธุรกิจได้อย่างครบวงจร รวบรวมสิทธิประโยชน์ที่ตอบสนองความต้องการทางด้านการเงินและองค์ความรู้จาก K-SME ซึ่งธนาคารกสิกรไทยถือเป็นผู้นำในธุรกิจเอสเอ็มอีอันดับหนึ่งของประเทศ ภายใต้แนวคิด ลด ยืด เพิ่ม 

ปัจจุบันมีผู้ถือบัตร K-SME Card ได้แก่ บัตร   K-SME Debit Card บัตร K-SME Credit Card และบัตร K-SME Express Cash รวมกว่า 50,000 ใบ โดยลูกค้าบัตร K-SME Card มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร (Purchase) K-SME Debit Card เฉลี่ย 11,000 บาท/เดือน และ K-SME Credit Card เฉลี่ย 33,000 บาท/ เดือน และยอดกดเงินสด (Cash Advance) จาก K-SME Express Cash เฉลี่ย  26,000 บาท/เดือน สูงกว่าบัตรประเภทอื่นๆ ของธนาคารถึง 2 เท่า เพราะต้องนำมาใช้จ่ายในการหมุนเวียนเพื่อใช้ส่วนบุคคลและสำหรับการดำเนินธุรกิจ จึงมีความถี่ในการใช้บัตรที่มากกว่าบัตรประเภทอื่นๆ

“สำหรับในไตรมาสนี้ ธนาคารได้จัดแคมเปญ ‘ลุ้นรถ รวยทอง ทุกเดือน’ เป็นแคมเปญใหญ่สำหรับผู้ที่ใช้บริการ K-SME Card ทั้ง 3 บัตร สามารถรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเมื่อสมัครบัตร K-SME Card และใช้จ่ายหรือมียอดคงค้าง โดยมอบรางวัลทุกๆ เดือนทั้งรถกระบะรวม 6 คัน และทองคำรวม 600 เส้น รวม 606 รางวัล มูลค่ากว่า 6.7 ล้านบาทเพื่อให้ผู้ประกอบการได้รถยนต์ไว้ใช้งานและได้เงินทุนเพื่อเสริมสภาพคล่องให้แก่ธุรกิจ” นายปกรณ์ กล่าว

จากผลตอบรับจากลูกค้าและธนาคารยังออกแคมเปญอย่างต่อเนื่อง  ธนาคารจึงคาดว่าจะได้ยอดรวมบัตร K-SME Card เป็น 335,000ใบ แบ่งเป็นบัตรเดบิตกสิกรไทยเพื่อผู้ประกอบการ (K-SME Debit Card) จำนวน 200,000 ใบ บัตรเครดิตกสิกรไทยเพื่อผู้ประกอบการ (K-SME Credit Card) จำนวน 100,000 ใบ และสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยเพื่อผู้ประกอบการ (K-SME Express Cash) จำนวน 35,000  ใบ

ผู้ประกอบการสามารถขอใช้บริการ K-SME Card ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึง 30 กันยายน 2556 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-888-8888 กด *8
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021