แพนด้าลูกชิ้นปลาเปิดแฟรนไชส์แบบใหม่ใส่เก๋งได้

by System 25 เมย. 2013
Share:


       แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิดได้เปิดตัวรูปแบบแฟรนไชส์ใหม่ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นที่สนใจของบุคคลที่สนใจทำธุรกิจ และเป็นอีกโอกาสผู้ที่สนจะได้เป็นเจ้าของกิจการ ในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป

โดยแฟรนไชส์ที่เปิดตัวใหม่นั้น เรียกว่า "แฟรนไชส์ชุดเคาเตอร์มินิ" ซึ่งใช้เงินลงทุนเพียง 12,900 บาท ซึ่งจะได้รับอุปกรณ์ครบชุด สามารถเปิดร้านได้ และยังจัดโปรโมชั่นแถมวัตถุดิบมูลค่า 8,000 บาท ประกอบด้วย ลูกชิ้น 50 กิโล และน้ำจิ้ม 10 กิโลกรัม ซึ่งเท่ากับว่าซื้อแฟรนไชส์ในราคาเพียง 4,900 บาทเท่านั้น 

ทั้งนี้ แฟรนไชส์ชุดดังกล่าวมีจุดแข็งที่มีขนาดเพียง 1.10 x 0.70 เมตร จึงมีขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก ประกอบง่าย สามารถใส่รถยนต์ได้ทุกประเภท แม้กระทั่งอีโคคาร์ก็ยังสามารถใส่ได้

อย่างไรก็ตาม แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด ยังมีรูปแบบแฟรนไชส์อีกหลายขนาดตามความต้องการของผู้สนใจ โดยเริ่มต้นเพียง 5,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 087-0036066 หรือ www.pandafishbomb.com และ www.ลูกชิ้นแพนด้า.com 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020