แพนด้าลูกชิ้นปลาเปิดแฟรนไชส์แบบใหม่ใส่เก๋งได้

by System 25 เมย. 2013
Share:


       แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิดได้เปิดตัวรูปแบบแฟรนไชส์ใหม่ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นที่สนใจของบุคคลที่สนใจทำธุรกิจ และเป็นอีกโอกาสผู้ที่สนจะได้เป็นเจ้าของกิจการ ในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป

โดยแฟรนไชส์ที่เปิดตัวใหม่นั้น เรียกว่า "แฟรนไชส์ชุดเคาเตอร์มินิ" ซึ่งใช้เงินลงทุนเพียง 12,900 บาท ซึ่งจะได้รับอุปกรณ์ครบชุด สามารถเปิดร้านได้ และยังจัดโปรโมชั่นแถมวัตถุดิบมูลค่า 8,000 บาท ประกอบด้วย ลูกชิ้น 50 กิโล และน้ำจิ้ม 10 กิโลกรัม ซึ่งเท่ากับว่าซื้อแฟรนไชส์ในราคาเพียง 4,900 บาทเท่านั้น 

ทั้งนี้ แฟรนไชส์ชุดดังกล่าวมีจุดแข็งที่มีขนาดเพียง 1.10 x 0.70 เมตร จึงมีขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก ประกอบง่าย สามารถใส่รถยนต์ได้ทุกประเภท แม้กระทั่งอีโคคาร์ก็ยังสามารถใส่ได้

อย่างไรก็ตาม แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด ยังมีรูปแบบแฟรนไชส์อีกหลายขนาดตามความต้องการของผู้สนใจ โดยเริ่มต้นเพียง 5,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 087-0036066 หรือ www.pandafishbomb.com และ www.ลูกชิ้นแพนด้า.com 
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021