ธนาชาติจัดโปรฯ "บัญชีนี้ ฟรีเช็ค" เจากลุ่ม SMEs

by System 04 มิย. 2013
Share:

 

        
นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  ธนาคารได้ตระหนักถึงความสำคัญของกลุ่มลูกค้าธุรกิจ SME ที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการทำธุรกรรมทางการเงิน ผ่านบัญชีเงินฝากกระแสรายวัน และเช็คของธนาคารได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้น รวมถึงต้องการช่วยลดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจของลูกค้า  ธนาคารจึงได้มอบสิทธิประโยชน์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ โดยการออกโปรโมชั่นเงินฝากกระแสรายวัน  “บัญชีนี้ ฟรีเช็ค”
 
โปรโมชั่นเงินฝากกระแสรายวัน “บัญชีนี้ ฟรีเช็ค”  จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้เปิดบัญชีกระแสรายวัน หรือบัญชีกระแสรายวัน Premium Current ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2556  โดยจะได้รับสมุดเช็คฟรีทันที 1 เล่ม นอกจากนี้หากลูกค้ามียอดเงินคงเหลือในบัญชี ณ สิ้นวัน เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 1 แสนบาทแต่ไม่ถึง 2 แสนบาท และซื้อสมุดเช็คกับธนาคารภายในเดือนนั้นๆ ตั้งแต่ 1 เล่มขึ้นไป จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุดไม่เกิน 300 บาทต่อบัญชี และสำหรับลูกค้าที่มียอดเงินคงเหลือในบัญชี ณ สิ้นวัน เฉลี่ยต่อเดือน 2 แสนบาทขึ้นไป และซื้อสมุดเช็คกับธนาคารภายในเดือนนั้นๆ 1 เล่มต่อเดือน จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชี 300 บาท  หรือเมื่อซื้อสมุดเช็คกับธนาคาร ตั้งแต่ 2 เล่มขึ้นไปต่อเดือน จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุดไม่เกิน 600 บาทต่อบัญชี  

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้ขยายเวลาในการรับฝาก-ถอนเช็คของธนาคารธนชาตต่างสาขา ทั่วประเทศ สามารถเรียกเก็บได้จนถึงเวลา 16.00 น.  และทราบผลเรียกเก็บเช็คได้ ภายในวันเดียวกัน หลังเวลา 18.00 น.
            
ผู้สนใจเปิดบัญชีหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ธนาคารธนชาต 630 สาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 1770
 
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020