ธนาชาติจัดโปรฯ "บัญชีนี้ ฟรีเช็ค" เจากลุ่ม SMEs

by System 04 มิย. 2013
Share:

 

        
นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  ธนาคารได้ตระหนักถึงความสำคัญของกลุ่มลูกค้าธุรกิจ SME ที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการทำธุรกรรมทางการเงิน ผ่านบัญชีเงินฝากกระแสรายวัน และเช็คของธนาคารได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้น รวมถึงต้องการช่วยลดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจของลูกค้า  ธนาคารจึงได้มอบสิทธิประโยชน์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ โดยการออกโปรโมชั่นเงินฝากกระแสรายวัน  “บัญชีนี้ ฟรีเช็ค”
 
โปรโมชั่นเงินฝากกระแสรายวัน “บัญชีนี้ ฟรีเช็ค”  จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้เปิดบัญชีกระแสรายวัน หรือบัญชีกระแสรายวัน Premium Current ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2556  โดยจะได้รับสมุดเช็คฟรีทันที 1 เล่ม นอกจากนี้หากลูกค้ามียอดเงินคงเหลือในบัญชี ณ สิ้นวัน เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 1 แสนบาทแต่ไม่ถึง 2 แสนบาท และซื้อสมุดเช็คกับธนาคารภายในเดือนนั้นๆ ตั้งแต่ 1 เล่มขึ้นไป จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุดไม่เกิน 300 บาทต่อบัญชี และสำหรับลูกค้าที่มียอดเงินคงเหลือในบัญชี ณ สิ้นวัน เฉลี่ยต่อเดือน 2 แสนบาทขึ้นไป และซื้อสมุดเช็คกับธนาคารภายในเดือนนั้นๆ 1 เล่มต่อเดือน จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชี 300 บาท  หรือเมื่อซื้อสมุดเช็คกับธนาคาร ตั้งแต่ 2 เล่มขึ้นไปต่อเดือน จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุดไม่เกิน 600 บาทต่อบัญชี  

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้ขยายเวลาในการรับฝาก-ถอนเช็คของธนาคารธนชาตต่างสาขา ทั่วประเทศ สามารถเรียกเก็บได้จนถึงเวลา 16.00 น.  และทราบผลเรียกเก็บเช็คได้ ภายในวันเดียวกัน หลังเวลา 18.00 น.
            
ผู้สนใจเปิดบัญชีหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ธนาคารธนชาต 630 สาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 1770
 
Share:

Related Articles

​ไทยพาณิชย์ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยก้าวผ่านวิกฤต เร่งออกมาตรการบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ให..

by SME Thailand.| 25 มค. 2021

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021