สสว.เปิด ร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม เมืองย่าโม

by System 18 มิย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ องค์การตลาด กระทรวงมหาดไทย กำหนดเปิดร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งร้านดังกล่าวเป็นการดำเนินการภายใต้โครงการยกระดับผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการ (OTOP Plus) ผ่านร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการกระจายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น และผลิตภัณฑ์ OTOP ตลอดจนสินค้าที่สอดคล้องกับความต้องการของชุมชน และเป็นการสร้างรายได้ เป็นกลไกการยกระดับราคาสินค้าเกษตร ผลิตภัณฑ์ OTOP ให้มีมาตรฐาน

ทั้งนี้ ร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม จะเปิดให้บริการจำนวน 2 สาขา ในจังหวัดนครราชสีมา ได้แก่ 1.สาขาโคกกลาง ตำบลโคกกลาง อำเภอประทาย จะเริ่มเปิดดำเนินการในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2556 และ 2.สาขาด่านเกวียน อำเภอโชคชัย จะเริ่มเปิดดำเนินการในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2556
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020