สสว.เปิด ร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม เมืองย่าโม

by System 18 มิย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ องค์การตลาด กระทรวงมหาดไทย กำหนดเปิดร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งร้านดังกล่าวเป็นการดำเนินการภายใต้โครงการยกระดับผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการ (OTOP Plus) ผ่านร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการกระจายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น และผลิตภัณฑ์ OTOP ตลอดจนสินค้าที่สอดคล้องกับความต้องการของชุมชน และเป็นการสร้างรายได้ เป็นกลไกการยกระดับราคาสินค้าเกษตร ผลิตภัณฑ์ OTOP ให้มีมาตรฐาน

ทั้งนี้ ร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม จะเปิดให้บริการจำนวน 2 สาขา ในจังหวัดนครราชสีมา ได้แก่ 1.สาขาโคกกลาง ตำบลโคกกลาง อำเภอประทาย จะเริ่มเปิดดำเนินการในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2556 และ 2.สาขาด่านเกวียน อำเภอโชคชัย จะเริ่มเปิดดำเนินการในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2556
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021