สสว.เปิด ร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม เมืองย่าโม

by System 18 มิย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ องค์การตลาด กระทรวงมหาดไทย กำหนดเปิดร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งร้านดังกล่าวเป็นการดำเนินการภายใต้โครงการยกระดับผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการ (OTOP Plus) ผ่านร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการกระจายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น และผลิตภัณฑ์ OTOP ตลอดจนสินค้าที่สอดคล้องกับความต้องการของชุมชน และเป็นการสร้างรายได้ เป็นกลไกการยกระดับราคาสินค้าเกษตร ผลิตภัณฑ์ OTOP ให้มีมาตรฐาน

ทั้งนี้ ร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม จะเปิดให้บริการจำนวน 2 สาขา ในจังหวัดนครราชสีมา ได้แก่ 1.สาขาโคกกลาง ตำบลโคกกลาง อำเภอประทาย จะเริ่มเปิดดำเนินการในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2556 และ 2.สาขาด่านเกวียน อำเภอโชคชัย จะเริ่มเปิดดำเนินการในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2556
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021