สสว.เปิด ร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม เมืองย่าโม

by System 18 มิย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ องค์การตลาด กระทรวงมหาดไทย กำหนดเปิดร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งร้านดังกล่าวเป็นการดำเนินการภายใต้โครงการยกระดับผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการ (OTOP Plus) ผ่านร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการกระจายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น และผลิตภัณฑ์ OTOP ตลอดจนสินค้าที่สอดคล้องกับความต้องการของชุมชน และเป็นการสร้างรายได้ เป็นกลไกการยกระดับราคาสินค้าเกษตร ผลิตภัณฑ์ OTOP ให้มีมาตรฐาน

ทั้งนี้ ร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม จะเปิดให้บริการจำนวน 2 สาขา ในจังหวัดนครราชสีมา ได้แก่ 1.สาขาโคกกลาง ตำบลโคกกลาง อำเภอประทาย จะเริ่มเปิดดำเนินการในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2556 และ 2.สาขาด่านเกวียน อำเภอโชคชัย จะเริ่มเปิดดำเนินการในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2556
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021