พาณิชย์จัดสัมมนาแนะเทคนิคเฟอร์นิเจอร์โกอินเตอร์

by System 28 มิย. 2013
Share:

 


สถาบันองค์ความรู้ด้านการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์  เร่งผลักดันสินค้าเฟอร์นิเจอร์ไทยสู่ระดับสากลพร้อมแนะกลยุทธ์สร้างมูลค่าเพิ่มแก่อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ โดยจะจัดสัมมนาในหัวข้อ “ทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์เชิงสร้างสรรค์” ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฏาคมนี้ ณ สถาบันองค์ความรู้ด้านการค้าระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก

สำหรับผู้สนใจด้านเทคนิคและความรู้ในการเข้าถึงความต้องการของลูกค้าเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จระดับสากล รับจำนวนจำกัดสนใจสำรองที่นั่งได้ที่โทรสาร 0 2513 1904,0 2511 5501 E-mail: niramonp@ditp.go.th หรือ www.ditp.go.th จัดโดยสถาบันองค์ความรู้ด้านการค้าระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021