"อีอาร์เอ" เปิดขายแฟรนไชส์ Model ใหม่ 4G

by System 08 กค. 2013
Share:

 


นายวรเดช ศิวเตชานนท์ ประธานบริหาร บริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัดเผยว่า แนวโน้มการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ทั้งโครงการใหม่และบ้านมือสองที่มี การเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทฯต้องกำหนดกลยุทธ์การตลาดใหม่ใน การขยายเครือข่ายภายใต้ชื่อ “แฟรนไชส์ Model ใหม่ 4G” ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อสามารถรองรับความต้องการ ทางด้านที่อยู่อาศัยที่เพิ่มมากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ 1 พื้นที่ 1 บริษัท มาสเตอร์ ไลเซนส์ ในทุกจังหวัด โดยแต่ละจังหวัดสามารถดำเนินธุรกิจได้ครบวงจรครอบคลุม ทั้งจังหวัด 

         สำหรับค่าสิทธิ์มาสเตอร์ ไลเซนส์ สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับโอกาสทาง ธุรกิจในจังหวัดนั้น ซึ่งเป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ ทั้งในเรื่องภาพลักษณ์ของบริษัทฯ รวมไปถึงระบบการปฏิบัติการ ที่ทางบริษัทฯ ให้สิทธิ์กับผู้ซื้อแฟรนไชส์ ERA ในรูปแบบใหม่นี้ 

“การเปิดแฟรนไชส์ Model ใหม่นี้ ทาง ERA คาดว่า ในปี 2556 จะผลักดันให้ยอดขายโต ขึ้นที่ระดับ 2,200 ล้านบาท และจะเติบโตอย่างก้าวกระโดด” ประธานบริหาร ERA กล่าว” 

นอกจากนี้ ประธานบริหาร ERA กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมรองรับ ตลาดต่างประเทศ จากการเปิดเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ปี 58 ซึ่งจะทำให้มีการเคลื่อนย้ายของ ภาคธุรกิจ หรือแม้กระทั่งการศึกษาต่างๆ เข้าสู่เมืองไทยมากขึ้น และการเคลื่อนย้ายดังกล่าวย่อม ต้องการทั้ง Office และที่อยู่อาศัย ซึ่งทาง ERA ได้เตรียมพร้อมในทุกๆด้านทั้งด้านกำลังคน และการสนับสนุนต่างๆ ด้วยการเสริมทีมขายที่มีประสบการณ์ในตลาดคอนโดย่าน CBD มูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาทอีกด้วย

ที่มา : ประชาชาติธุรกิจ
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020