บีโอไอขนนักธุรกิจดูลู่ทางลงทุนกัมพูชา

by System 08 กค. 2013
Share:

 


สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ บีโอไอ เปิดเผยว่า บีโอไอมีกำหนดจัดกิจกรรมศึกษาโอกาสและลู่ทางการลงทุนในประเทศกัมพูชา ในเขตเมืองพระตะบองและกรุงพนมเปญ ระหว่างวันที่ 15-18 กรกฎาคมนี้ โดยมีอุตสาหกรรมเป้าหมายคือ อุตสาหกรรมเกษตรและเกษตรแปรรูป และอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการเกษตร พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างภาครัฐและเอกชน
 
ทั้งนี้ ในการพาคณะนักลงทุนไทยไปศึกษาโอกาสและลู่ทางการลงทุนในกัมพูชาครั้งนี้ มีกำหนดเยี่ยมชมนิคมอุตสาหกรรมปอยเปต-โอเนียง และเยี่ยมชมโรงงานไทยที่อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมโอเนียง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมจับคู่ธุรกิจระหว่างนักลงทุนไทยและหอการค้าเมืองพระตะบอง และนักธุรกิจชาวกัมพูชาในกรุงพนมเปญ รวมถึงรับฟังแนวทางการสนับสนุนสินเชื่อและบริการด้านการเงินกับโครงการการลงทุนไทยในกัมพูชาของธนาคารกัมพูชาพาณิชย์ เป็นต้น
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021