บีโอไอขนนักธุรกิจดูลู่ทางลงทุนกัมพูชา

by System 08 กค. 2013
Share:

 


สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ บีโอไอ เปิดเผยว่า บีโอไอมีกำหนดจัดกิจกรรมศึกษาโอกาสและลู่ทางการลงทุนในประเทศกัมพูชา ในเขตเมืองพระตะบองและกรุงพนมเปญ ระหว่างวันที่ 15-18 กรกฎาคมนี้ โดยมีอุตสาหกรรมเป้าหมายคือ อุตสาหกรรมเกษตรและเกษตรแปรรูป และอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการเกษตร พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างภาครัฐและเอกชน
 
ทั้งนี้ ในการพาคณะนักลงทุนไทยไปศึกษาโอกาสและลู่ทางการลงทุนในกัมพูชาครั้งนี้ มีกำหนดเยี่ยมชมนิคมอุตสาหกรรมปอยเปต-โอเนียง และเยี่ยมชมโรงงานไทยที่อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมโอเนียง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมจับคู่ธุรกิจระหว่างนักลงทุนไทยและหอการค้าเมืองพระตะบอง และนักธุรกิจชาวกัมพูชาในกรุงพนมเปญ รวมถึงรับฟังแนวทางการสนับสนุนสินเชื่อและบริการด้านการเงินกับโครงการการลงทุนไทยในกัมพูชาของธนาคารกัมพูชาพาณิชย์ เป็นต้น
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020