กรมส่งเสริมการค้าฯจัดสัมมนาเสริมภูมิผู้ประกอบการส่งออก

by System 10 กค. 2013
Share:

 


ศูนย์บริการส่งออกแบบเบ็ดเสร็จ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จะจัดงานสัมมนาขึ้นภายใต้โครงการ One Stop Export Service Center (OSEC Clinic) Live in Bangkok 2013 “เทคนิคลดต้นทุนสินค้า โดยสิทธิประโยชน์ภาษีอากรจาก AEC/FTA” วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2556 เวลา 08.00 – 17.00 น. ภายในงาน TILOG ณ ห้องสัมมนา 1 อาคาร 101-102 ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ 

เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการ ให้เข้าถึงปัญหาการค้าระหว่างประเทศ โดยเฉพาะการเลือกใช้สิทธิประโยชน์ภาษีอากรอย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด ท่านจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านสิทธิประโยชน์ภาษีอากรจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ CLMV มาให้ความรู้พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ อีกทั้งผู้เข้าร่วมสัมมนายังมีโอกาสเข้ารับคำปรึกษาในเชิงลึกด้านเทคนิคลดต้นทุนสินค้า โดยสิทธิประโยชน์ภาษีอากร  และร่วมเจรจาธุรกิจ Business Matching  โดย บริษัท เอ็กซ์เซลเล้นท์ บิสเนส คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (อีบีซีไอ) ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดำเนินการและประสานงานในการจัดการสัมมนาดังกล่าว

ด่วน ! รับจำนวนจำกัดเพียง 500 ท่าน ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด  (First Come, First Serve)
 
สำรองที่นั่ง 0-2742-7851 ต่อ 191-192 หรือ E-mail : logisticsclinic2556@gmail.com หรือ สามารถ download กำหนดการ และ แบบตอบรับการเข้าร่วมการสัมมนาได้ที่ http://www.ebcitrade.com/page_bx.php?cid=50&cno=260
 
 
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020