Thaitrade.com จับมือ AIS จัดแพ็กเกจหนุน SMEs

by System 25 กค. 2013
Share:

 


กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS จัดแพ็คเกจพิเศษเพื่อสนับสนุนการทำธุรกิจของสมาชิกผู้ประกอบการเอสเอ็มอีของ Thaitrade.com

เพราะความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนเป็นรูปธรรมและได้ประโยชน์จริง ล่าสุด Thaitrade.com โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และ AIS จับมือกันมอบสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิกผู้ขาย Thaitrade.com สามารถขอรับโปรโมชั่นพิเศษค่าโทรฟรีต่ำสุดเพียงนาทีละ 65 สตางค์พร้อมแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตโบนัสพิเศษเพิ่ม 10 เท่าจากแพ็กเกจปกตินาน 12 เดือน          ซึ่งแพ็กเกจดังกล่าวจะช่วยให้ธุรกิจของสมาชิก Thaitrade.com สามารถประหยัดต้นทุนในการสื่อสาร รวมทั้งสามารถนำเทคโนโลยีในรูปแบบต่างๆ ไปปรับใช้เพื่อเสริมประสิทธิภาพทางธุรกิจได้ง่ายๆ เพียงใช้จดหมายรับรองการเป็นสมาชิกผู้ขาย Thaitrade.com ไปขอรับสิทธิได้ที่ AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ เอไอเอส จะเป็นอีกช่องทางสำหรับสมาชิก Thaitrade.com และกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี AIS ให้ได้รับข่าวสาร กิจกรรมพิเศษมากมายที่จะช่วยสร้างโอกาสทางการค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา ติดตามโปรโมชั่นพิเศษๆ ได้บนเว็บไซต์ Thaitrade.com และ www.ais.co.th/sme รวมทั้งในกิจกรรมที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศจัด ทั้งงานสัมมนา, งานอบรม และเวิร์คช็อป สามารถพบบูธ AIS พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้แก่สมาชิกThaitrade.com และผู้ประกอบการเอสเอ็มอีอีกมากมาย

 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021