เอสเอ็มอีแบงก์ สัญจรขอนแก่นจัดสินเชื่อช่วย SMEs

by System 16 สค. 2013
Share:

 


วันที่ 16-18 สิงหาคม 2556 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น พบกับบูธธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) ในงาน “Thailand Smart Money” 

พร้อมให้บริการทางการเงินกับผู้ประกอบการ SMEs ในจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง เข้าถึงแหล่งเงินทุน ด้วยสินเชื่อ คือ สินเชื่อเพื่อพัฒนาผลิตภาพการผลิต (Productivity Improvement Loan) ดอกเบี้ยพิเศษ MLR-3% ใน 2 ปีแรก ใช้ บสย. ค้ำประกัน สินเชื่อรายย่อย Small SMEs ให้วงเงินสูงสุดต่อรายไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยมี บสย.ค้ำประกัน หรือบุคคลธรรมดา ร่วมค้ำประกัน สินเชื่อ Happy Loan อัตราดอกเบี้ย MLR และสามารถกู้ได้ถึง 120% ของหลักประกัน โดยมี บสย.ค้ำประกัน เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน หรือลงทุน และสินเชื่อ Smile Factoring เป็นสินเชื่อเพื่อช่วยด้านสภาพคล่องให้ผู้ประกอบการ โดยนำลูกหนี้การค้ามาเป็นหลักประกันให้ธนาคาร คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เพียง 7.625%

ทั้งนี้ ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถรับคำปรึกษาแนะนำและยื่นขอกู้ได้ที่บูธเอสเอ็มอีแบงก์ภายในงาน หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทร.1357
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021