เอสเอ็มอีแบงก์ สัญจรขอนแก่นจัดสินเชื่อช่วย SMEs

by System 16 สค. 2013
Share:

 


วันที่ 16-18 สิงหาคม 2556 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น พบกับบูธธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) ในงาน “Thailand Smart Money” 

พร้อมให้บริการทางการเงินกับผู้ประกอบการ SMEs ในจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง เข้าถึงแหล่งเงินทุน ด้วยสินเชื่อ คือ สินเชื่อเพื่อพัฒนาผลิตภาพการผลิต (Productivity Improvement Loan) ดอกเบี้ยพิเศษ MLR-3% ใน 2 ปีแรก ใช้ บสย. ค้ำประกัน สินเชื่อรายย่อย Small SMEs ให้วงเงินสูงสุดต่อรายไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยมี บสย.ค้ำประกัน หรือบุคคลธรรมดา ร่วมค้ำประกัน สินเชื่อ Happy Loan อัตราดอกเบี้ย MLR และสามารถกู้ได้ถึง 120% ของหลักประกัน โดยมี บสย.ค้ำประกัน เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน หรือลงทุน และสินเชื่อ Smile Factoring เป็นสินเชื่อเพื่อช่วยด้านสภาพคล่องให้ผู้ประกอบการ โดยนำลูกหนี้การค้ามาเป็นหลักประกันให้ธนาคาร คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เพียง 7.625%

ทั้งนี้ ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถรับคำปรึกษาแนะนำและยื่นขอกู้ได้ที่บูธเอสเอ็มอีแบงก์ภายในงาน หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทร.1357
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020