สสว.แวะสุราษฯปิดขบวนลงใต้ PR หนุนดอกเบี้ย SMEs

by System 20 สค. 2013
Share:

 


   สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)  ลงพื้นที่ภาคใต้ ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ปิดท้ายการเดินสายประชาสัมพันธ์ “โครงการสนับสนุนดอกเบี้ยแก่ SMEs เพื่อช่วยลดผลกระทบจากการปรับค่าจ้างแรงงานในอัตรา 300 บาทต่อวัน” เชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs ในพื้นที่ภาคใต้ ร่วมรับฟังข้อมูล พร้อมเชิญชวนเข้าร่วมโครงการฯ ในวันที่ 22 สิงหาคม 2556 ระหว่างเวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องเทพลักษณ์ โรงแรมเค พาร์ค แกรนด์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

          ทั้งนี้ โครงการสนับสนุนดอกเบี้ยแก่ SMEs เพื่อลดผลกระทบจากการปรับค่าจ้างแรงงานในอัตรา 300 บาทต่อวัน สสว. จัดทำขึ้นเพื่อบรรเทาปัญหาด้านต้นทุนการผลิตในระยะสั้นให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs ใน 12 กลุ่มธุรกิจที่มีการใช้แรงงานเข้มข้นทั้งในภาคการผลิต การค้า และบริการ ครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ รวม 51 จังหวัด โดยการชดเชยดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 3 ต่อปี วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1 ล้านบาท ระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่ลงนามในสัญญาเงินกู้  คาดว่าภายใน 1 ปี ผู้ประกอบการ SMEs ที่เข้าร่วมโครงการฯ จะสามารถลดต้นทุนและดำเนินกิจการได้อย่างมั่นคงต่อเนื่อง

        สำหรับผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทุกสาขาของสถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการฯ ได้แก่ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs Bank) ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ ดูรายละเอียดได้ที่ www.sme.go.th
 
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021