เอสเอ็มอีแบงก์ ออกสินเชื่อใหม่ กู้ได้สูงสุด 120%

by System 20 สค. 2013
Share:

 


เอสเอ็มอีแบงก์ เตรียมเงิน 3,500 ล้านบาท ปล่อยกู้สินเชื่อ Happy Loan เพื่อผู้ประกอบการ SMEs โดยเฉพาะ     คิดดอกเบี้ยพิเศษ กู้ได้สูงสุด 120% ของมูลค่าหลักประกัน และลดค่าธรรมเนียมวิเคราะห์สินเชื่อ 50% เปิดให้ยื่นกู้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2556
 
นายมนูญรัตน์ เลิศโกมลสุข กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย     (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า ธนาคารเตรียมวงเงิน 3,500 ล้านบาท สำหรับสินเชื่อ Happy Loan เป็นสินเชื่อเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ในการลงทุน ขยาย ปรับปรุงกิจการ หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนเพิ่มเติม รองรับช่วงไฮซีซั่นไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ด้วยข้อเสนอพิเศษ กู้ได้สูงสุด 120% ของมูลค่าหลักประกัน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ และยังลดค่าธรรมเนียมวิเคราะห์สินเชื่อให้อีก 50% ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้ผู้ประกอบการ
 
  ทั้งนี้ ผู้ประกอบการ SMEs ที่สามารถใช้บริการสินเชื่อคือกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ 13 กลุ่ม ประกอบด้วย     สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม อาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากโลหะประดิษฐ์ ภัตคาร ร้านอาหาร ผลิตภัณฑ์จากไม้ และไม้ก๊อก การก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ยางและผลิตภัณฑ์พลาสติก การขายปลีก โรงแรมและที่พักชั่วคราว การขนส่ง การบำรุงรักษาการซ่อมแซมยานยนต์และจักรยานยนต์ การขายปลีกน้ำมันเชื้อเพลิงรถยนต์ การผลิตเครื่องเรือน รวมถึงธุรกิจเฟอร์นิเจอร์และอัญมณีเครื่องประดับ และธุรกิจตามแผนยุทธศาสตร์ของกระทรวงอุตสาหกรรม
  
สินเชื่อ Happy Loan เป็นสินเชื่อที่ธนาคารออกมาเพื่อผู้ประกอบการ SMEs โดยเฉพาะ เพื่อเป็นความสุขทางเลือกทางการเงิน ด้วยข้อเสนอพิเศษที่ธนาคารมอบให้ ในช่วงไตรมาสที่ 3-4 ของปีนี้ ซึ่งผู้ประกอบการสามารถยื่นขอกู้ภายใน 31 ธันวาคม 2556  นี้ โดยสามารถติดต่อได้ที่ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร.1357  
 
 
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020