สสว.จัดโครงการพัฒนา SMEs ธุรกิจภาพยนตร์

by System 16 กย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดโครงการ “การดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงวัฒนธรรมผ่านสื่อสร้างสรรค์ให้กับกลุ่มSMEs และบุคลากรในธุรกิจภาพยนตร์และอุตสาหกรรมเกี่ยวเนื่อง”  เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ SMEs ไทยในธุรกิจภาพยนตร์ ในการพัฒนาสินค้าและบริการให้มีคุณภาพ หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ตลอดจนเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ของบุคลากรในธุรกิจภาพยนตร์ให้มีประสิทธิภาพ สร้างโอกาสทางการตลาดให้ผู้ประกอบการ ส่งเสริมการท่องเที่ยว และสนับสนุนการดัดแปลงมรดกทางวัฒนธรรม ประเพณี และภูมิปัญญาท้องถิ่นให้เป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจด้วยสินค้าและบริการที่มีเอกลักษณ์ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวเปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้องจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศอายุระหว่าง 18-25 ปี เข้าร่วมประกวดการผลิตสื่อเรื่องเล่า และสื่อหนังสั้นตั้งแต่บัดนี้-20 กันยายน 2556 ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศจะได้ไปดูงานการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศเกาหลี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-5751896, 085-9965288
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021