สสว.จัดโครงการพัฒนา SMEs ธุรกิจภาพยนตร์

by System 16 กย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดโครงการ “การดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงวัฒนธรรมผ่านสื่อสร้างสรรค์ให้กับกลุ่มSMEs และบุคลากรในธุรกิจภาพยนตร์และอุตสาหกรรมเกี่ยวเนื่อง”  เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ SMEs ไทยในธุรกิจภาพยนตร์ ในการพัฒนาสินค้าและบริการให้มีคุณภาพ หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ตลอดจนเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ของบุคลากรในธุรกิจภาพยนตร์ให้มีประสิทธิภาพ สร้างโอกาสทางการตลาดให้ผู้ประกอบการ ส่งเสริมการท่องเที่ยว และสนับสนุนการดัดแปลงมรดกทางวัฒนธรรม ประเพณี และภูมิปัญญาท้องถิ่นให้เป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจด้วยสินค้าและบริการที่มีเอกลักษณ์ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวเปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้องจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศอายุระหว่าง 18-25 ปี เข้าร่วมประกวดการผลิตสื่อเรื่องเล่า และสื่อหนังสั้นตั้งแต่บัดนี้-20 กันยายน 2556 ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศจะได้ไปดูงานการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศเกาหลี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-5751896, 085-9965288
Share:

Related Articles

​ทรู 5G แชร์ประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุด ใน “CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT

ทรู 5G ล้ำสุดในไทย จัดเต็มสร้างประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุดกับ ‘CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT’ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับการเปิดตัว Samsung Galax..

by SME Thailand.| 28 มค. 2021

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021