สสว.จัดโครงการพัฒนา SMEs ธุรกิจภาพยนตร์

by System 16 กย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดโครงการ “การดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงวัฒนธรรมผ่านสื่อสร้างสรรค์ให้กับกลุ่มSMEs และบุคลากรในธุรกิจภาพยนตร์และอุตสาหกรรมเกี่ยวเนื่อง”  เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ SMEs ไทยในธุรกิจภาพยนตร์ ในการพัฒนาสินค้าและบริการให้มีคุณภาพ หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ตลอดจนเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ของบุคลากรในธุรกิจภาพยนตร์ให้มีประสิทธิภาพ สร้างโอกาสทางการตลาดให้ผู้ประกอบการ ส่งเสริมการท่องเที่ยว และสนับสนุนการดัดแปลงมรดกทางวัฒนธรรม ประเพณี และภูมิปัญญาท้องถิ่นให้เป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจด้วยสินค้าและบริการที่มีเอกลักษณ์ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวเปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้องจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศอายุระหว่าง 18-25 ปี เข้าร่วมประกวดการผลิตสื่อเรื่องเล่า และสื่อหนังสั้นตั้งแต่บัดนี้-20 กันยายน 2556 ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศจะได้ไปดูงานการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศเกาหลี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-5751896, 085-9965288
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020