สสว.จัดโครงการพัฒนา SMEs ธุรกิจภาพยนตร์

by System 16 กย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดโครงการ “การดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงวัฒนธรรมผ่านสื่อสร้างสรรค์ให้กับกลุ่มSMEs และบุคลากรในธุรกิจภาพยนตร์และอุตสาหกรรมเกี่ยวเนื่อง”  เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ SMEs ไทยในธุรกิจภาพยนตร์ ในการพัฒนาสินค้าและบริการให้มีคุณภาพ หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ตลอดจนเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ของบุคลากรในธุรกิจภาพยนตร์ให้มีประสิทธิภาพ สร้างโอกาสทางการตลาดให้ผู้ประกอบการ ส่งเสริมการท่องเที่ยว และสนับสนุนการดัดแปลงมรดกทางวัฒนธรรม ประเพณี และภูมิปัญญาท้องถิ่นให้เป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจด้วยสินค้าและบริการที่มีเอกลักษณ์ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวเปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้องจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศอายุระหว่าง 18-25 ปี เข้าร่วมประกวดการผลิตสื่อเรื่องเล่า และสื่อหนังสั้นตั้งแต่บัดนี้-20 กันยายน 2556 ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศจะได้ไปดูงานการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศเกาหลี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-5751896, 085-9965288
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021