ตลท.ร่วมทีเอ็มบีชวน SMEs สัมมนาเชิงธุรกิจ

by System 17 กย. 2013
Share:

 


ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เชิญชวนผู้สนใจร่วมงานสัมมนา SMEs Seminar: The Power of SMEs…พลังความคิดเปลี่ยนธุรกิจก้าวไกล ที่จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบกิจการขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) โดยเน้นการให้ความรู้ในการบริหารธุรกิจ การบริหารการเงินการเงิน ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับตลาดเงิน ตลาดทุน และเครื่องมือในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่กิจการ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้เกิดแนวคิดใหม่ในการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนของผู้ประกอบการ

โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันพุธที่ 18 กันยายน 2556 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ หอประชุมศาสตรจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้สนใจลงทะเบียนฟรี ได้ที่ 0-2242-3196 หรือ 0-2242-3744
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020