บอร์ด บสย. ตั้ง "วัลลภ เตชะไพบูลย์" นั่งเก้าอี้ผู้จัดการทั่้วไป

by System 27 กย. 2013
Share:

 


นางพงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์  บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เปิดเผยว่า ตามที่บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) และคณะกรรมการสรรหา ผู้จัดการทั่วไป ได้ดำเนินการสรรหา ผู้จัดการทั่วไป บสย.

ตามระเบียบและขั้นตอนปฎิบัติแห่งพระราชบัญญัติคุณสมบัติมาตรฐานสำหรับกรรมการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ พ.ศ.2518 และที่แก้ไขเพิ่มเติมและคณะกรรมการสรรหาฯได้มีมติให้เสนอชื่อ นายวัลลภ เตชะไพบูลย์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป บสย.นั้น
    
ด้วยความเห็นชอบจากคณะกรรมการ บสย.ในการประชุมครั้งที่ 12/2556 เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2556  จึงให้แต่งตั้ง นายวัลลภ เตชะไพบูลย์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป บสย.  โดยมีอำนาจหน้าที่ตามสัญญาจ้างและพระราชบัญญัติบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม พ.ศ. 2534  

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2556 เป็นต้นไป โดย นายวัลลภ เตชะไพบูลย์ จะดำรงตำแหน่งอย่างเป็นทางการ ในตำแหน่ง  “กรรมการและผู้จัดการทั่วไป”   โดยมี นายวิเชษฐ วรกุล  ดำรงตำแหน่ง รองผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจ และ นางนิภารัตน์ พิสิฐพิทยเสรี รองผู้จัดการทั่วไป สายงานบริการทั่วไป  
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020