บอร์ด บสย. ตั้ง "วัลลภ เตชะไพบูลย์" นั่งเก้าอี้ผู้จัดการทั่้วไป

by System 27 กย. 2013
Share:

 


นางพงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์  บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เปิดเผยว่า ตามที่บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) และคณะกรรมการสรรหา ผู้จัดการทั่วไป ได้ดำเนินการสรรหา ผู้จัดการทั่วไป บสย.

ตามระเบียบและขั้นตอนปฎิบัติแห่งพระราชบัญญัติคุณสมบัติมาตรฐานสำหรับกรรมการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ พ.ศ.2518 และที่แก้ไขเพิ่มเติมและคณะกรรมการสรรหาฯได้มีมติให้เสนอชื่อ นายวัลลภ เตชะไพบูลย์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป บสย.นั้น
    
ด้วยความเห็นชอบจากคณะกรรมการ บสย.ในการประชุมครั้งที่ 12/2556 เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2556  จึงให้แต่งตั้ง นายวัลลภ เตชะไพบูลย์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป บสย.  โดยมีอำนาจหน้าที่ตามสัญญาจ้างและพระราชบัญญัติบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม พ.ศ. 2534  

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2556 เป็นต้นไป โดย นายวัลลภ เตชะไพบูลย์ จะดำรงตำแหน่งอย่างเป็นทางการ ในตำแหน่ง  “กรรมการและผู้จัดการทั่วไป”   โดยมี นายวิเชษฐ วรกุล  ดำรงตำแหน่ง รองผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจ และ นางนิภารัตน์ พิสิฐพิทยเสรี รองผู้จัดการทั่วไป สายงานบริการทั่วไป  
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021