กรมโรงงานจัดเสวนาเตรียมอุตฯไทยสู่ AEC

by System 30 กย. 2013
Share:

 


            กรมโรงงานอุตสาหกรรม เตรียมแผนยกระดับและสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนภาคอุตสาหกรรมทั้งไทยและต่างประเทศ โดยการจัดงานเสวนา “เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการอุตสาหกรรม เพื่อเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community : AEC)” ในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2556 เวลา 08.30 -12.00 น. ณ ห้องราชเทวี แกรนด์ บอลล์รูม ชั้น 3 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ

ภายในงานเสวนาฯ ได้รับเกียรติจากผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจหลากหลายสาขาจากหลายองค์กรชั้นนำเข้าร่วม เพื่อให้เป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์จริงที่ได้ลงทุนในประเทศภูมิภาคอาเซียนให้แก่ผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมอื่นๆ ได้รับทราบ สำหรับเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการผลิต และ การลงทุนขยายตลาดไปสู่ประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียนต่อไป 

โดยผู้ประกอบการที่ผู้สนใจเข้าร่วมงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ โทร 08 1303 0037 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020