กรมโรงงานจัดเสวนาเตรียมอุตฯไทยสู่ AEC

by System 30 กย. 2013
Share:

 


            กรมโรงงานอุตสาหกรรม เตรียมแผนยกระดับและสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนภาคอุตสาหกรรมทั้งไทยและต่างประเทศ โดยการจัดงานเสวนา “เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการอุตสาหกรรม เพื่อเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community : AEC)” ในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2556 เวลา 08.30 -12.00 น. ณ ห้องราชเทวี แกรนด์ บอลล์รูม ชั้น 3 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ

ภายในงานเสวนาฯ ได้รับเกียรติจากผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจหลากหลายสาขาจากหลายองค์กรชั้นนำเข้าร่วม เพื่อให้เป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์จริงที่ได้ลงทุนในประเทศภูมิภาคอาเซียนให้แก่ผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมอื่นๆ ได้รับทราบ สำหรับเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการผลิต และ การลงทุนขยายตลาดไปสู่ประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียนต่อไป 

โดยผู้ประกอบการที่ผู้สนใจเข้าร่วมงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ โทร 08 1303 0037 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
Share:

Related Articles

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021