พาณิชย์ขนสินค้าโอทอปเข้า Duty Free พ.ย.นี้

by System 02 ตค. 2013
Share:

 


นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในการส่งเสริมช่องทางการจำหน่ายสินค้า หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ หรือโอท็อปไทย ระหว่างกระทรวงพาณิชย์ กับบริษัท คิง เพาเวอร์ แท็กซ์ฟรี จำกัด เพื่อจัดตั้งร้านค้าจำหน่ายสินค้าโอท็อปในหมวดอาหาร เสื้อผ้า ของใช้ตกแต่ง และผลิตภัณฑ์สปา ในบริเวณท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตั้งแต่เดือนพ.ย.นี้ เป็นต้นไป 

คาดจะมียอดขายไม่ต่ำกว่าปีละ 3 หมื่นล้านบาท และในช่วงปลายปีมีแผนขยายร้านเพิ่มเติมไปยังท่าอากาศยานดอนเมือง และท่าอากาศยานนานาชาติในภูมิภาค โดยจะคัดเลือกสินค้า เน้นคุณภาพและราคา ซึ่งมั่นใจสามารถสู้กับสินค้าแบรนด์เนมที่จำหน่ายในสนามบินได้ ตั้งเป้ายอดขายแต่ละปีโตไม่ต่ำกว่า 10% จากยอดขายปีละไม่ต่ำกว่า 7 หมื่นล้านบาท
 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020