พาณิชย์ขนสินค้าโอทอปเข้า Duty Free พ.ย.นี้

by System 02 ตค. 2013
Share:

 


นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในการส่งเสริมช่องทางการจำหน่ายสินค้า หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ หรือโอท็อปไทย ระหว่างกระทรวงพาณิชย์ กับบริษัท คิง เพาเวอร์ แท็กซ์ฟรี จำกัด เพื่อจัดตั้งร้านค้าจำหน่ายสินค้าโอท็อปในหมวดอาหาร เสื้อผ้า ของใช้ตกแต่ง และผลิตภัณฑ์สปา ในบริเวณท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตั้งแต่เดือนพ.ย.นี้ เป็นต้นไป 

คาดจะมียอดขายไม่ต่ำกว่าปีละ 3 หมื่นล้านบาท และในช่วงปลายปีมีแผนขยายร้านเพิ่มเติมไปยังท่าอากาศยานดอนเมือง และท่าอากาศยานนานาชาติในภูมิภาค โดยจะคัดเลือกสินค้า เน้นคุณภาพและราคา ซึ่งมั่นใจสามารถสู้กับสินค้าแบรนด์เนมที่จำหน่ายในสนามบินได้ ตั้งเป้ายอดขายแต่ละปีโตไม่ต่ำกว่า 10% จากยอดขายปีละไม่ต่ำกว่า 7 หมื่นล้านบาท
 
Share:

Related Articles

​ไทยพาณิชย์ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยก้าวผ่านวิกฤต เร่งออกมาตรการบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ให..

by SME Thailand.| 25 มค. 2021

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021