พาณิชย์ขนสินค้าโอทอปเข้า Duty Free พ.ย.นี้

by System 02 ตค. 2013
Share:

 


นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในการส่งเสริมช่องทางการจำหน่ายสินค้า หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ หรือโอท็อปไทย ระหว่างกระทรวงพาณิชย์ กับบริษัท คิง เพาเวอร์ แท็กซ์ฟรี จำกัด เพื่อจัดตั้งร้านค้าจำหน่ายสินค้าโอท็อปในหมวดอาหาร เสื้อผ้า ของใช้ตกแต่ง และผลิตภัณฑ์สปา ในบริเวณท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตั้งแต่เดือนพ.ย.นี้ เป็นต้นไป 

คาดจะมียอดขายไม่ต่ำกว่าปีละ 3 หมื่นล้านบาท และในช่วงปลายปีมีแผนขยายร้านเพิ่มเติมไปยังท่าอากาศยานดอนเมือง และท่าอากาศยานนานาชาติในภูมิภาค โดยจะคัดเลือกสินค้า เน้นคุณภาพและราคา ซึ่งมั่นใจสามารถสู้กับสินค้าแบรนด์เนมที่จำหน่ายในสนามบินได้ ตั้งเป้ายอดขายแต่ละปีโตไม่ต่ำกว่า 10% จากยอดขายปีละไม่ต่ำกว่า 7 หมื่นล้านบาท
 
Share:

Related Articles

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021

​เอกา โกลบอล เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

เอกา โกลบอล พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มกำลัง พร้อมสนับสนุนอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 80 กล่อง และน้ำดื่ม 80 ขวด มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021