กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดตัวบริการใหม่ e - certificate

by System 23 มค. 2012
Share:

 

 

          นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง  นาวาอากาศเอก อนุดิษฐ์  นาครทรรพ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร  และนายอลงกรณ์  พลบุตร  สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อ  อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์   ให้เกียรติเปิดงาน “การให้บริการหนังสือรับรองนิติบุคคลอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางธนาคาร (e – certificate)” โดยมี นายศิริวัฒน์ ขจรประศาสน์  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์  นายยรรยง  พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์   นายบรรยงค์  ลิ้มประยูรวงศ์  อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า   และคณะผู้บริหารกระทรวงพาณิชย์  ให้การต้อนรับ  ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6   กรมพัฒนาธุรกิจการค้า  กระทรวงพาณิชย์  เพื่อยกระดับการให้บริการออกหนังสือรับรองนิติบุคคลผ่านธนาคาร  และเพิ่มความสะดวก  รวดเร็ว  ประหยัดเวลา  และค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้บริการ 

 

Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020