กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดตัวบริการใหม่ e - certificate

by System 23 มค. 2012
Share:

 

 

          นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง  นาวาอากาศเอก อนุดิษฐ์  นาครทรรพ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร  และนายอลงกรณ์  พลบุตร  สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อ  อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์   ให้เกียรติเปิดงาน “การให้บริการหนังสือรับรองนิติบุคคลอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางธนาคาร (e – certificate)” โดยมี นายศิริวัฒน์ ขจรประศาสน์  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์  นายยรรยง  พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์   นายบรรยงค์  ลิ้มประยูรวงศ์  อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า   และคณะผู้บริหารกระทรวงพาณิชย์  ให้การต้อนรับ  ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6   กรมพัฒนาธุรกิจการค้า  กระทรวงพาณิชย์  เพื่อยกระดับการให้บริการออกหนังสือรับรองนิติบุคคลผ่านธนาคาร  และเพิ่มความสะดวก  รวดเร็ว  ประหยัดเวลา  และค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้บริการ 

 

Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021