“มี like ได้ร้าน” เอสเอ็มอีงบน้อยห้ามพลาด

by System 23 กพ. 2012
Share:

    

     แคโรไลน์ เมอร์ฟีย์ รองกรรมการ บริษัทเอสเอฟ ดีเวลลอฟเม้นท์ จำกัด  เปิดเผยว่า ศูนย์การค้าเปิดใหม่ MEGA BANGNA จัดโครงการ “มี likeได้ร้าน” โดยร่วมมือกับ ธนาคารกสิกรไทย หนังสือพิมพ์โพสทูเดย์ และโรงภาพยนตร์เมเจอซีนีเพล็กซ์ เพื่อค้นหาสุดยอดผู้ประกอบการค้าปลีก ผู้ประกอบการค้าปลีกคนใดที่มีใจมุ่งมั่นแต่ไม่มีเงินทุนสามารถเขียนแผนธุรกิจโดยละเอียดและนำเสนอผลงานส่งไปที่ www.megabangna.com/meelikedairan 

     สำหรับผู้ที่ได้รับการกด like มากที่สุดจากหน้า facebook จะถือได้ว่าเป็นผู้ชนะเลิศการประกวดโครงการนี้ และได้รับรางวัลเงินสด เป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท พร้อมกับฟรีค่าเช่าพื้นที่ในเมกาบางนา 6 เดือน และเข้าร่วมอบรมหลักสูตรอบรม K SME จากธนาคารกสิกรไทย กติกาและรายละเอียดเพิ่มเติมต่าง ๆ สามารถเข้าดูเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com/meelikedairan 

     สำหรับศูนย์การค้าแห่งใหม่นี้จะเปิดให้บริการจริงในวันที่ 5 เดือน 5 ปี 2555  ซึ่งทางศูนย์การค้านอกจากจะมีร้านค้าแบรนด์ต่าง ๆ มาร่วมให้บริการแล้ว ทางศูนย์การค้ายังให้ความสำคัญไปกับผู้ค้ารายย่อย หรือ เหล่า SME เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าด้วย จึงได้จัดโดยโครงการ “มี like ได้ร้าน” ดังกล่าวขึ้น

Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020