“แสตมป์วาไรตี้” กิจกรรมดีๆของคนร่วมสมัย

by System 01 มีค. 2012
Share:

 

 

 

 

“แสตมป์วาไรตี้” กิจกรรมดีๆของคนร่วมสมัย

 

        ไปรษณีย์ไทยเปิดตัวกิจกรรมแห่งปี’55 “แสตมป์วาไรตี้” ชูคอนเซ็ปต์…กิจกรรมดีๆ ของคนร่วมสมัย สร้างความหลากหลายแบบสร้างสรรค์ กับกิจกรรมสำหรับทุกเพศทุกวัย ประเดิมด้วยเดือนแห่งความรัก   ฟังความจริงจากปากวัยทีน “รักเรียนหรือจะสู้เรียนรัก”

        นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวกิจกรรม “แสตมป์วาไรตี้” ซึ่งปรับรูปแบบมาจากกิจกรรม “ตลาดนัด (พบ) เซียนแสตมป์” ในปี 54  โดยได้ปรับให้กิจกรรมมี              ความหลากหลายมากยิ่งขึ้น และจะจัดขึ้นทุกๆ 2 เดือน ในวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน 

         “สำหรับในเดือนนี้ เราใช้คอนเซ็ปต์ของเดือนแห่งความรักมาสร้างสรรค์เป็นกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เช่น คนที่รักการประดิดประดอย ก็มีมุม workshop การทำเดคูพาจ ศิลปะกระดาษมหัศจรรย์ และมุมStamp Contest สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้การจัดอัลบั้มชีทเพื่อส่งเข้าประกวด   ตื่นตาตื่นใจกับ สิ่งสะสมมากมายของนักสะสมทั้งมือเก่า-ใหม่ รวมทั้งชมแสตมป์ดวงแรกของไทยและคอลเลคชั่นแสตมป์ชุดล้ำค่า  และลุ้นรางวัลมากมายกับมุม Game Zone 

          สำหรับไฮไลต์ของงาน พบกับการโต้วาทีในญัตติท้าทายสังคมไทย “รักเรียนหรือจะสู้เรียนรัก” ฟังความจริงจากปากวัยรุ่น ตีแผ่มุมมองความรักในวัยเรียน โดยชมรมโต้วาทีจาก ร.ร. สายปัญญา ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และ ร.ร.วัดราชาธิวาส พร้อมฟังความเห็นจากนักจิตวิทยา”

          ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี! ในวันอาทิตย์ที่ 26 ก.พ. นี้ ตั้งแต่ 9.30 น. เป็นต้นไป ที่พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากร สามเสนใน ใกล้สถานี BTS สะพานควาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2831 3856 หรือwww.facebook.com/stampinlove2011

 

Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021