สสว.ขึ้นเชียงรายเชิญ SMEs สัมมนา “รู้ก่อน รวยกว่าฯ”

by System 28 ตค. 2013
Share:

 

 
            สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs และผู้สนใจ ร่วมงานสัมมนา “รู้ก่อน รวยกว่า เพิ่มมูลค่าธุรกิจ ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี”

           วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2556 เวลา 8.45-17.00 น. ณ โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา อ. เมือง จ.เชียงราย ฟรี!!! พบปะ หารือ นักวิทยาศาสตร์สาขาต่างๆ อาทิ การแปรรูปอาหาร การออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ การรับรองมาตรฐานท่องเที่ยว พร้อมฟังบรรยายหัวข้อ “อยากจะกู้ ต้องรู้อะไร” จากผู้แทนสถาบันการเงิน ชมบูธนิทรรศการผลงานวิจัยและพัฒนา เพื่อสร้างไอเดียในการพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ฟรีตลอดงาน สำรองที่นั่ง 0-2577-9531-2 ด่วน!!! รับจำนวนจำกัด
Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021