เอ็นอีซีจับมือเอสเอพีหนุน SMEs ใช้คลาวด์

by System 17 มค. 2014
Share:

 


เอ็นอีซี ทำสัญญาร่วมกับเอสเอพีในการประยุกต์ใช้โซลูชั่นใหม่ SAP® Business ByDesign® ในรูปแบบโกลบอลคลาวด์เบส ERP นวัตกรรมใหม่นี้ภายใต้ชื่อ NEC Global Localization Package for SAP Business ByDesign จะช่วยยกระดับ ERP คลาวด์โซลูชั่นจากเอสเอพี และ the end-to-end cloud deployment capabilities จากเอ็นอีซี พร้อมทั้งช่วยให้สาขาย่อยของบริษัทขนาดใหญ่และธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMEs) ได้พัฒนาศักยภาพและรับทราบข้อมูลเชิงลึกในการดำเนินงานขององค์กรได้อย่างเรียลไทม์

ในเริ่มแรก เอ็นอีซีวางแผนที่ผลักดันตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  พร้อมกันนี้เอ็นอีซีได้มุ่งมั่นที่จะพัฒนาฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการใช้งานแต่ละภูมิภาค ที่จะทำงานร่วมกับ SAP Business ByDesign โดยเอ็นอีซียังตั้งเป้าที่จะให้บริการคลาวด์ใหม่ในหลายประเทศที่โซลูชั่นพร้อมใช้งาน

มร.ยูทากะ โนกูชิ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายพัฒนาโซลูชั่นสำหรับองค์กร บริษัท เอ็นอีซี คอร์เปอร์เรชั่น กล่าวว่า  “เอ็นอีซีได้ให้บริการโซลูชั่นแพคเก็จของเอสเอพีที่หลากหลายต่อลูกค้าที่มีการขยายตัวของธุรกิจทั่วโลก 

      อย่างไรก็ตาม เรายังคงคาดหวังและต้องการโซลูชั่นที่ง่ายต่อการนำมาใช้งานในธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กที่จะขยายธุรกิจเข้าไปในตลาดเกิดขึ้นใหม่ และเปิดโอกาสทางธุรกิจที่กำลังเติบโต โดยเอ็นอีซีจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับเอสเอพีในการประยุกต์ใช้โซลูชั่น SAP Business ByDesign ในรูปแบบคลาวด์”

นอกจากจะเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอโซลูชั่นจากเอสเอพีที่ออกแบบมาอย่างยืดหยุ่นและเป็นทางเลือก เพื่อสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ SMEs โดยเฉพาะแล้ว SAP Business ByDesign ยังเป็นส่วนหนึ่งในแพลตฟอร์มของ SAP HANA® ในการเป็นส่วนหนึ่งให้องค์กรธุรกิจสามารถดำเนินการในรูปแบบคลาวด์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
Share:

Related Articles

​วว. มุ่งสร้างธุรกิจใหม่ให้ผู้ประกอบการ ด้วยศักยภาพวิจัย ผลิต และบริการ ตั้งเป้าลดนำเข้า 100 เปอร์เซ็นต์

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โชว์ศักยภาพ ศูนย์นวัตกรรมผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม สำหรับเป็นโครงสร้างพื้นฐานด้าน..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ขนส่งพัสดุด่วน สู่การคว้าโอกาสในตลาดอีคอมเมิร์ซที่โตสวนกระแสปี 2021

ธุรกิจที่มาแรงจนสามารถโตแบบก้าวกระโดดสวนกระแสเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก คงหนีไม่พ้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซและธุรกิจโลจิสติกส์ ที่เข้ามาตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่ (Ne..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ททท. เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย เปิดตัวโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย เปิดตัว “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering ..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021