พาณิชย์จัดโครงการพัฒนานักออกแบบสู่ตลาดโลก

by System 29 มค. 2014
Share:

 


กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยสถาบันส่งเสริมการออกแบบและนวัตกรรมเพื่อการค้า ได้ดำเนินการส่งเสริมและสนับสนุนนักออกแบบไทยสู่ตลาดโลกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาขีดความสามารถของนักออกแบบไทยให้ก้าวสู่ตลาดต่างประเทศ สนับสนุนให้นักออกแบบที่มีศักยภาพและต้องการเข้าสู่ธุรกิจการส่งออกมีโอกาสได้พัฒนาความรู้ทางธุรกิจและการตลาด ได้นำเสนอสินค้า และการเจรจาการค้ากับผู้ซื้อจากต่างประเทศโดยตรง และพัฒนาตนเองสู่การเป็นแบรนด์นักออกแบบ (Designers Brand)ที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับนานาชาติ

           ดังนั้นทางกรมฯจึงได้จัดโครงการสร้างนักออกแบบไทยสู่ตลาดโลก ครั้งที่ 13 โดยกิจกรรรมส่งเสริมนักออกแบบในโครงการประกอบด้วยการสนันสนุนนักออกแบบเข้าร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติ การจัดนิทรรศการ หรือการแสดงผลงาน รวมถึงการเข้าร่วมแฟชั่นโชว์/แฟชั่นวีคระดับนานาชาติ

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ

1. การฝึกอบรมด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ โดยได้รับการอบรมและคำปรึกษาเชิงลึกด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์โดยผู้ทรงคุณวุฒิ

2. ข่าวสารกิจกรรมพิเศษ/การจัดประกวดออกแบบการฝึกอบรม ได้รับข่าวสารการจัดกิจกรรมพิเศษและการประกวดต่างๆ ที่กรมฯ หรือหน่วยงานอื่นๆ จัด เพื่อสร้างประสบการณ์ในด้านการออกแบบ และเตรียมความพร้อมการประกอบธุรกิจด้านการออกแบบในอนาคต

3. การเข้าร่วมงานแสดงสินค้า BIFF & BIL 2014* ระหว่างวันที่ 12-16 มีนาคม 2557 ในส่วนคูหา Designer Room โดยกรมฯ จะจัดสรรคูหาให้นักออกแบบจำนวน 1 คูหาต่อแบรนด์

4. การจัดแสดงผลงาน/การเข้าร่วมงานกิจกรรมส่งเสริมการตลาดทั้งในและต่างประเทศ **

- นักออกแบบที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการส่งเสริมในการเข้าร่วมจัดแสดงผลงานการเจรจาการค้า และการเข้าร่วมแฟชั่นโชว์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น งาน MQ VIENNA FASHION WEEK ระหว่างเดือนกันยายน 2557

- การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดร่วมกับห้างสรรพสินค้าในประเทศ/ต่างประเทศ (หากมี)

5. การประชาสัมพันธ์ ได้รับการสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์ เช่น การสัมภาษณ์พิเศษ การประชาสัมพันธ์แบรนด์ในเอกสารรวบรวมผลงานโครงการ หรืออื่นๆ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.designers360.net และ www.facebook.com/DesignersRoom


 
Share:

Related Articles

​ทรู 5G แชร์ประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุด ใน “CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT

ทรู 5G ล้ำสุดในไทย จัดเต็มสร้างประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุดกับ ‘CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT’ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับการเปิดตัว Samsung Galax..

by SME Thailand.| 28 มค. 2021

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021