พาณิชย์จัดโครงการพัฒนานักออกแบบสู่ตลาดโลก

by System 29 มค. 2014
Share:

 


กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยสถาบันส่งเสริมการออกแบบและนวัตกรรมเพื่อการค้า ได้ดำเนินการส่งเสริมและสนับสนุนนักออกแบบไทยสู่ตลาดโลกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาขีดความสามารถของนักออกแบบไทยให้ก้าวสู่ตลาดต่างประเทศ สนับสนุนให้นักออกแบบที่มีศักยภาพและต้องการเข้าสู่ธุรกิจการส่งออกมีโอกาสได้พัฒนาความรู้ทางธุรกิจและการตลาด ได้นำเสนอสินค้า และการเจรจาการค้ากับผู้ซื้อจากต่างประเทศโดยตรง และพัฒนาตนเองสู่การเป็นแบรนด์นักออกแบบ (Designers Brand)ที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับนานาชาติ

           ดังนั้นทางกรมฯจึงได้จัดโครงการสร้างนักออกแบบไทยสู่ตลาดโลก ครั้งที่ 13 โดยกิจกรรรมส่งเสริมนักออกแบบในโครงการประกอบด้วยการสนันสนุนนักออกแบบเข้าร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติ การจัดนิทรรศการ หรือการแสดงผลงาน รวมถึงการเข้าร่วมแฟชั่นโชว์/แฟชั่นวีคระดับนานาชาติ

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ

1. การฝึกอบรมด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ โดยได้รับการอบรมและคำปรึกษาเชิงลึกด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์โดยผู้ทรงคุณวุฒิ

2. ข่าวสารกิจกรรมพิเศษ/การจัดประกวดออกแบบการฝึกอบรม ได้รับข่าวสารการจัดกิจกรรมพิเศษและการประกวดต่างๆ ที่กรมฯ หรือหน่วยงานอื่นๆ จัด เพื่อสร้างประสบการณ์ในด้านการออกแบบ และเตรียมความพร้อมการประกอบธุรกิจด้านการออกแบบในอนาคต

3. การเข้าร่วมงานแสดงสินค้า BIFF & BIL 2014* ระหว่างวันที่ 12-16 มีนาคม 2557 ในส่วนคูหา Designer Room โดยกรมฯ จะจัดสรรคูหาให้นักออกแบบจำนวน 1 คูหาต่อแบรนด์

4. การจัดแสดงผลงาน/การเข้าร่วมงานกิจกรรมส่งเสริมการตลาดทั้งในและต่างประเทศ **

- นักออกแบบที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการส่งเสริมในการเข้าร่วมจัดแสดงผลงานการเจรจาการค้า และการเข้าร่วมแฟชั่นโชว์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น งาน MQ VIENNA FASHION WEEK ระหว่างเดือนกันยายน 2557

- การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดร่วมกับห้างสรรพสินค้าในประเทศ/ต่างประเทศ (หากมี)

5. การประชาสัมพันธ์ ได้รับการสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์ เช่น การสัมภาษณ์พิเศษ การประชาสัมพันธ์แบรนด์ในเอกสารรวบรวมผลงานโครงการ หรืออื่นๆ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.designers360.net และ www.facebook.com/DesignersRoom


 
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021