BIG+BIH April 2014 จัดเต็มสิทธิประโยชน์ให้ผู้เข้าร่วมงาน

by smethailandclub 13 มีค. 2014
Share:


     กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศร่วมกับสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย พร้อมจัด BIG+BIH 2014 ประจำเดือนเมษายนอย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ไทยในฐานะศูนย์กลางสินค้าไลฟ์สไตล์ของอาเซียน ดึง 600 ผู้ผลิตคุณภาพ จัดแสดงผลิตภัณฑ์ดีไซน์โดดเด่นเทรนด์ใหม่ล่าสุด พร้อมชูสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่ผู้สนใจเข้าร่วมงานนานาชาติ 

    นายจิรบูลย์ วิทยสิงห์ เลขาธิการสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย เปิดเผยว่า “งาน BIG+BIH ถือเป็นงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอาเซียน เปิดโอกาสให้ผู้ผลิต และผู้ส่งออก-นำเข้าจากทั่วโลกได้พบปะ เจรจาซื้อขาย และค้นหาพันธมิตรทางธุรกิจ โดยการจัดงานครั้งที่ผ่านมา มีนักธุรกิจและผู้สนใจเข้าชมงานกว่า 45,000 ราย และแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมา จะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบทางการเมืองอยู่บ้าง แต่ด้วยศักยภาพและความแข็งแกร่งของงาน BIG+BIH ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 37 ทำให้ผู้เข้าร่วมงานมีความเชื่อมั่นและยังคงตอบรับยืนยันเข้าร่วมงาน”

    “โดยจุดขายสำคัญของ BIG+BIH คือการรวบรวมสินค้าดีไซน์โดดเด่น คัดสรรเป็นพิเศษจากผู้ผลิตคุณภาพทั้งจากไทยและต่างประเทศ กว่า 600 บริษัท มาจัดแสดงภายในงานเต็มพื้นที่      ไบเทค ทั้งสินค้าของขวัญ ของชำร่วย และสินค้าไลฟ์สไตล์ และของตกแต่งบ้านที่โดดเด่นด้านดีไซน์คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด รวมกว่า 1,600 คูหา จึงนับเป็นงานแฟร์สำคัญที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสินค้าไลฟ์สไตล์ของประเทศรวมถึงของภูมิภาคอย่างแท้จริง” 

    “เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คู่ค้าและนักธุรกิจจากต่างประเทศ อาทิ ผู้เข้าร่วมงานสามารถใช้ Fast Track ที่สนามบินสุวรรณภูมิ รวมถึงมีบริการรถรับ-ส่งจากสนามบินมายังสถานที่จัดงานและโรงแรมที่พัก รวมถึงการสนับสนุนโรงแรมที่พักให้ นอกจากนี้ ภายในงานยังได้จัดส่วนของ Business Matching Lounge เพื่อความราบรื่นในการเจรจา เพื่อกระตุ้นให้ยอดสั่งซื้อ อีกหนึ่งความพิเศษคือ ปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่ BIG+BIH จะจัดให้มี Midnight Sale เพื่อจำหน่ายปลีกให้แก่ประชาชนทั่วไป ในวันที่ 22 เมษายน อีกด้วย” เลขาธิการสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ กล่าวทิ้งท้าย

    BIG+BIH April 2014 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-23 เมษายน 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) เปิดให้นักธุรกิจเข้าชมและสั่งซื้อสินค้า ตลอดจนเจรจาธุรกิจ ระหว่างวันที่ 19-21 เมษายน ตั้งแต่เวลา  10.00 – 18.00 น. และเปิดจำหน่ายปลีกให้ประชาชนทั่วไป ระหว่างวันที่ 22-23 เมษายน ในเวลา 10.00–21.00 น. เดินทางสะดวก ด้วยรถไฟฟ้า BTS (สถานีบางนา) และบริการรถรับส่งฟรีถึงหน้างาน

    ผู้ผลิตและผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถสมัครเข้าจัดแสดงได้ โดยปิดรับสมัครวันที่ 15 มีนาคม ศกนี้ ติดต่อกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ สำนักพัฒนาการค้าและธุรกิจไลฟ์สไตล์ กลุ่มงานพัฒนาธุรกิจไลฟ์สไตล์ โทร 0 2507 8372, 0 2507 8385, 0 2507 8309 สายด่วนผู้ส่งออก 1169 หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigandbih.com และ www.ditp.go.th 

Share:

Related Articles

​ดีป้า ดัน SMEs สู้พิษโควิด-19 ส่งสุดยอดสินค้าไทย อวดโฉมในเวทีระดับโลก เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล คัดสุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่นของไทย ร่วมจัดแสดงที่อาคารแสดงประเทศไทยในงาน “เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ” ระหว่างวันที่ 1 ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี แพลตฟอร์มที่ตอบสนองชีวิตคนไทยในทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยผลักดันธุรกิจในยุคดิจิทัล

LINE ครบรอบ 10 ปี ขอบคุณทุกผู้ใช้พร้อมตอกย้ำความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่ครองใจคนไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จากการยกระดับชีวิตดิจิทัล..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​แพ็กเกจจิ้งยืดอายุทางรอดธุรกิจอาหารยุคโควิด เอกา โกลบอล ช่วยเอสเอ็มอีพลิกเกมพ้นวิกฤต

“เอกา โกลบอล” ผู้นำตลาดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ยืดอายุอาหาร (Longevity Packaging) ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ และสวทช. เชิญชวนฟังสัมมนาออนไลน์ ฟรี “พลิกเกมส์ธ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021