Taskword เปิดให้บริการระบบบริหารงานผ่านสมาร์ทโฟน

by smethailandclub 17 มีค. 2014
Share:


    Taskworld เปิดระบบบริหารจัดงาน มุ่งช่วยผู้ใช้งาน จัดการงาน โปรเจ็กต์ ได้อย่างเป็นระบบ สามารถใช้ได้ผ่านเว็บไซต์ สมาร์ทโฟนทั้ง IOS และ แอนดรอย์

    นายเฟรด  โมอาวาด  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทาสก์เวิลด์ (Taskworld) จำกัด และประธานกลุ่มธุรกิจในเครือซินเนอร์เจีย วัน(Synergia One) เปิดเผยว่า ได้ตัดสินใจทุ่มเงินลงทุนกว่า 150 ล้านบาท เพื่อเปิดธุรกิจใหม่ด้านไอทีในประเทศ  เพื่อให้บริการระบบบริหารจัดการงาน (Task  Management  System)ในชื่อ Taskworld บนเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น บนสมาร์ทโฟน ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน จัดการงานหรือโปรเจ็ก

ต์ต่าง ๆ  ได้อย่างเป็นระบบ รวมถึงสามารถติดต่อประสานงาน ติดตามสถานะของงานได้แบบทุกที่ทุกเวลา ทั้งนี้ Taskworld มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานสาขาที่กรุงเทพฯ ซึ่งปัจจุบันมีทีมงานพัฒนาและออกแบบระบบในไทยกว่า 50 คน และจะขยายเป็น 100 คนภายในปีนี้  เพื่อเป็นแพลตฟอร์มระดับโลก และจะมีการพัฒนาเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยอีกด้วย

    สำหรับ Taskworld เป็นระบบที่รวมการบริหารจัดการงาน และการวัดผลในการทำงานไว้ด้วยกัน ผ่านการพัฒนาและทดลองใช้ภายในองค์กรซึ่งเป็นบริษัทข้ามชาติมานานกว่า 7 ปี และหลังจากเปิดให้บุคคลทั่วไปได้ใช้งานอย่างเป็นทางการเมื่อเดือน พ.ย.ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันมีบริษัทชั้นนำหลายแห่งในประเทศไทย ได้เริ่มนำ Taskworld ไปใช้ในองค์กร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดเวลาที่ใช้ในการจัดการภายในองค์กร

    ผู้บริหาร Taskworld กล่าวว่า ปัจจุบันระบบดังกล่าว เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปใช้งานฟรีผ่าน www.taskworld.com หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนได้ผ่านแอพสโตร์ หรือ กูเกิล เพลย์ และมีแผนเปิดตัวเวอร์ชั่นพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้าที่ต้องการอัพเกรดฟีเจอร์เพิ่มเติม รวมถึงเวอร์ชั่นสำหรับองค์กรธุรกิจ ที่เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานและรายงานผลการปฏิบัติงานที่ออกแบบสำหรับผู้บริหารและองค์กรโดยเฉพาะ คาดว่าจะเปิดบริการได้ภายในเดือน มิ.ย.นี้ อย่างไรก็ดีระบบดังกล่าวตั้งเป้ามีผู้ใช้บริการไม่ต่ำกว่า 1 แสนรายในประเทศไทยและ 1 ล้านรายทั่วโลก.


Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020