พีที เปิดตัวบัตร PT MAX Card เติม 1 ลิตร ต่อ 1 แต้ม

by smethailandclub 18 มีค. 2014
Share:
 


    บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบกิจการคลังน้ำมันเชื้อเพลิงและค้าน้ำมันเชื้อเพลิงซึ่งเป็นผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน “พีที” เปิดตัว“PT MAX Card” (พีที แมกซ์การ์ด) บัตรสะสมคะแนนที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

   โดย น.ส.ณัฐธิศา พงศ์ธรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่  แนะนำถึงคุณสมบัติของพีที แมกซ์การ์ด บัตรสะสมคะแนนที่ลูกค้าทุกคนสมัครได้ฟรี ด้วยเงื่อนไข “1 ลิตร  ต่อ 1 คะแนน” เพื่อสะสมคะแนนแลกรับของรางวัลได้ตลอดปี สามารถสมัครสมาชิกบัตร “พีที แมกซ์การ์ด” ได้ที่สถานีบริการน้ำมันพีทีทั่วประเทศ และติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านบริการได้ที่ “PT Call Center”  โทร 1614 

    นอกจากนี้ นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ได้แถลงถึงผลการดำเนินธุรกิจในปี 2556 ที่มีอัตราการเติบโตของรายได้ถึง 14% ด้วยยอดผลประกอบการ 47,857 ล้านบาท พร้อมทิศทางการดำเนินธุรกิจในปีนี้ ตั้งเป้าขยายสถานีบริการน้ำมันครบ 1,000 สถานีทั่วประเทศภายในสิ้นปี 2557 สร้างเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศ 

Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020