พีที เปิดตัวบัตร PT MAX Card เติม 1 ลิตร ต่อ 1 แต้ม

by smethailandclub 18 มีค. 2014
Share:
 


    บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบกิจการคลังน้ำมันเชื้อเพลิงและค้าน้ำมันเชื้อเพลิงซึ่งเป็นผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน “พีที” เปิดตัว“PT MAX Card” (พีที แมกซ์การ์ด) บัตรสะสมคะแนนที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

   โดย น.ส.ณัฐธิศา พงศ์ธรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่  แนะนำถึงคุณสมบัติของพีที แมกซ์การ์ด บัตรสะสมคะแนนที่ลูกค้าทุกคนสมัครได้ฟรี ด้วยเงื่อนไข “1 ลิตร  ต่อ 1 คะแนน” เพื่อสะสมคะแนนแลกรับของรางวัลได้ตลอดปี สามารถสมัครสมาชิกบัตร “พีที แมกซ์การ์ด” ได้ที่สถานีบริการน้ำมันพีทีทั่วประเทศ และติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านบริการได้ที่ “PT Call Center”  โทร 1614 

    นอกจากนี้ นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ได้แถลงถึงผลการดำเนินธุรกิจในปี 2556 ที่มีอัตราการเติบโตของรายได้ถึง 14% ด้วยยอดผลประกอบการ 47,857 ล้านบาท พร้อมทิศทางการดำเนินธุรกิจในปีนี้ ตั้งเป้าขยายสถานีบริการน้ำมันครบ 1,000 สถานีทั่วประเทศภายในสิ้นปี 2557 สร้างเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศ 

Share:

Related Articles

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021