พีที เปิดตัวบัตร PT MAX Card เติม 1 ลิตร ต่อ 1 แต้ม

by smethailandclub 18 มีค. 2014
Share:
 


    บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบกิจการคลังน้ำมันเชื้อเพลิงและค้าน้ำมันเชื้อเพลิงซึ่งเป็นผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน “พีที” เปิดตัว“PT MAX Card” (พีที แมกซ์การ์ด) บัตรสะสมคะแนนที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

   โดย น.ส.ณัฐธิศา พงศ์ธรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่  แนะนำถึงคุณสมบัติของพีที แมกซ์การ์ด บัตรสะสมคะแนนที่ลูกค้าทุกคนสมัครได้ฟรี ด้วยเงื่อนไข “1 ลิตร  ต่อ 1 คะแนน” เพื่อสะสมคะแนนแลกรับของรางวัลได้ตลอดปี สามารถสมัครสมาชิกบัตร “พีที แมกซ์การ์ด” ได้ที่สถานีบริการน้ำมันพีทีทั่วประเทศ และติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านบริการได้ที่ “PT Call Center”  โทร 1614 

    นอกจากนี้ นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ได้แถลงถึงผลการดำเนินธุรกิจในปี 2556 ที่มีอัตราการเติบโตของรายได้ถึง 14% ด้วยยอดผลประกอบการ 47,857 ล้านบาท พร้อมทิศทางการดำเนินธุรกิจในปีนี้ ตั้งเป้าขยายสถานีบริการน้ำมันครบ 1,000 สถานีทั่วประเทศภายในสิ้นปี 2557 สร้างเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศ 

Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021