แม็คโครจัดประกวดออกแบบร้านโชห่วยชิงเงินแสน

by smethailandclub 21 มีค. 2014
Share:
 


    แม็คโคร ชวนนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ร่วมประกวดไอเดีย แนวความคิดออกแบบ ร้านโชห่วย ร้านค้าปลีกไทย ภายใต้หัวข้อ “โชห่วย โชว์เสน่ห์” สร้างมิติใหม่     โชห่วยไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมรับโล่เกียรติคุณ และนำผลงานสร้างเป็นร้านต้นแบบ ในงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 6  ระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายน 2557ณ ฮอล์ล 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี รวมทั้งเผยแพร่ผลงานในสื่อโฆษณาชั้นนำ

    บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นและตั้งใจจริงในการให้ความช่วยเหลือพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน และสนับสนุนสมาชิกร้านค้าปลีกรายย่อยในรูปแบบของการสร้างเครือข่ายร้านค้าที่แข็งแรง และจากแนวคิดการต่อยอดทางธุรกิจให้มีความเติบโตยั่งยืน แม็คโครจึงได้จัดการประกวดไอเดียและแนวคิดเพื่อการออกแบบร้านโชห่วย ภายใต้หัวข้อ “โชห่วย โชว์เสน่ห์” เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมนำเสนอไอเดียดีๆ ที่จะทำอย่างไรให้เป็นโชห่วยมิติใหม่ จนลูกค้าต้องแวะมา สร้างเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและเจ้าของร้านในชุมชน ด้วยความคิดสร้างสรรค์ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง  เพื่อให้โชห่วยไทยสามารถปรับตัวให้เข้ากับกระแสการเปลี่ยนแปลง เพิ่มศักยภาพให้การแข่งขันและดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน และอยู่คู่กับชุมชนไทยตลอดไป

    ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัคร และแนวความคิด จัดพิมพ์ลงกระดาษขนาด A4 ไม่เกิน 3 หน้ากระดาษ พร้อมภาพประกอบ หรือภาพร่าง เพื่อสนับสนุนแนวความคิด โดยร้านนี้จะมีอยู่จริง หรือยังไม่มีอยู่จริงในชุมชนนั้นๆ ก็ได้ แต่ต้องระบุจุดเด่นของชุมชนที่มีอยู่จริง เพื่อความสอดคล้องของร้านที่เสนอแนวคิด 

     ผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 60,000 บาท และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 40,000 บาท

    ผู้สมัครสามารถส่งผลงานได้ด้วยตัวเอง หรือทางไปรษณีย์ลงทะเบียน โดยระบุหน้าซอง ดังนี้ ประกวดการออกแบบ โชห่วย โชว์เสน่ห์ บริษัท สเพล็นดิด ออร์กาไนเซอร์ จำกัด 168/55  ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. 10230 ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2557 นี้

    สนใจขอข้อมูลเพิ่มเติมและรับใบสมัครได้ที่ แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ หรือwww.siammakro.co.th สอบถาม โทร 02-723-1000 กด 2 หรือศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์  โทรศัพท์ 02-335-5300 
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021