ทีเอ็มบี อบรมเพิ่มประสิทธิภาพตลอดทั้งซัพพลายเชนผู้ประกอบการอาหาร

by smethailandclub 08 เมย. 2014
Share:
 

            นายบุญทักษ์  หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี และนายวนัส แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือเบทาโกร ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหาร  ที่ผ่านการอบรม TMB Efficiency Improvement for Supply Chain รุ่นที่ 1 ซึ่งเป็นโครงการที่ธนาคารจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการด้วยการนำวิธีการของ Lean Six Sigma มาใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจตลอดทั้งซัพพลายเชน การทำงานร่วมกันระหว่างผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำนั้น จะส่งผลให้การเพิ่มประสิทธิภาพได้ผลมากกว่าการเพิ่มประสิทธิภาพเฉพาะภายในบริษัท ซึ่งจะเป็นแนวทางที่ทำให้เอสเอ็มอีแข็งแกร่งและยั่งยืนขึ้นในระยะยาว

 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020