เคทีซีส่งมอบคอมพิวเตอร์ รร.ห้วยทรายประชาสรรค์

by smethailandclub 08 เมย. 2014
Share:
 
 
    นางกัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – สื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนผู้บริหาร พนักงาน และนักศึกษาฝึกงานในโครงการ Learn & Earn @ KTC มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ สภาพดีพร้อมใช้งาน ให้แก่โรงเรียนในชนบททั้ง 6 ภาคของประเทศไทย โดยมีนายบุญช่วย วาดวงศ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนห้วยทรายประชาสรรค์ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี หนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับคัดเลือกจากภาคกลาง เป็นผู้รับมอบ ภายใต้กิจกรรม “เคทีซีส่งต่อคอมฯ จากพี่สู่น้องที่บ้านเกิด” ซึ่งบริษัทฯ ได้เปิดให้พนักงานและสื่อมวลชนร่วมเสนอชื่อโรงเรียนในภูมิลำเนาบ้านเกิดเข้าทำการคัดเลือกเพื่อจัดส่งคอมพิวเตอร์ให้กับอาจารย์และนักเรียนได้ใช้ในการเรียนการสอนต่อไป ณ เคทีซี ทัช อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 เมื่อเร็วๆ
Share:

Related Articles

​Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand Influencer Awards 2020

เทลสกอร์ (Tellscore) ผู้นำด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์ม ที่ดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย และโคลอมเบีย ประกาศจัดงาน Thailand Infl..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​​กรมสรรพากรชูนวัตกรรมให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย ใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax)

กรมสรรพากรเปิดตัวระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax) นำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อความสะดวกของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และผู..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020