ไทยพาณิชย์ นำทีมพนักงานรับรางวัล “Banker to Broker”

by smethailandclub 08 เมย. 2014
Share:

 
            นางสาวพรรณพร คงยิ่งยง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมด้วย ม.ล.ทองมกุฎ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ จำกัด นำคณะพนักงานผู้ชนะการแข่งขันจากโครงการ “Banker to Broker” เข้ารับรางวัล “Gold Referral Account Awards 2013” จากนางเกศรา มัญชุศรี  รองผู้จัดการสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.)

            สำหรับโครงการ “Banker to Broker”เป็นกิจกรรมที่ธนาคารร่วมกับ ตลท. จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นและส่งเสริมให้ประชาชนออมเงินผ่านการลงทุนในหุ้น โดยมีพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์จากสาขาทั่วประเทศ เป็นสื่อกลางในการให้บริการเปิดบัญชีหุ้นทันใจที่ไทยพาณิชย์แก่ผู้สนใจ ทั้งนี้สามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์กว่า 1,170 แห่งทั่วประเทศ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง  www.scbs.com หรือ SCBS Call Center 02-949-1999           
Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021