เอสเอ็มอีแบงก์ ออกสินเชื่อ Money Express รับเงินด่วนในวันเดียว

by smethailandclub 01 พค. 2014
Share:


    เอสเอ็มอีแบงก์ เปิดตัวการให้บริการสินเชื่อแฟคตอริ่ง โครงการ Money Express และ Money Return Express รับเงิน-คืนเงินสำรองด่วนภายในวันเดียว เพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ช่วยลูกค้าเสริมสภาพคล่องทางการเงิน   และมีเงินทุนหมุนเวียน แก้ปัญหาเงินทุนจม ต่อยอดธุรกิจคล่องตัวต่อเนื่อง เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง  31 ธันวาคม 2557

     นางสาวปาริฉัตร เหล่าธีระศิริวงศ์  รักษาการกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและ    ขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า เอสเอ็มอีแบงก์ เปิดบริการสินเชื่อแฟคตอริ่ง โครงการ Money Express  รับเงินด่วนภายในวันเดียว และ Money Return Express การคืนเงินสำรองภายในวันเดียวเพื่อช่วยลูกค้าที่ใช้วงเงินแฟคตอริ่งของธนาคาร ที่รอเรียกเก็บเงินกับบริษัทคู่ค้า

   อาทิ โมเดิร์นเทรด บริษัท       ค้าปลีก-ค้าส่ง บริษัทเอกชนทั่วไป หน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ ให้ได้รับความสะดวก ช่วยเสริมสภาพคล่องของกิจการอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งโครงการนี้นับเป็นโครงการที่แตกต่างจากสถาบันการเงินอื่น จากเดิมที่ลูกค้าต้องรอรับเงินหลังยื่นเอกสาร และรอคืนเงินสำรองที่เรียกเก็บจากคู่ค้าเฉลี่ยภายใน 2-3 วัน   ทำการ โดยลูกค้าสามารถยื่นเอกสารถูกต้องครบถ้วนก่อนเวลา 11.00 น. จะได้รับเงินภายในวันเดียวกัน เป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด”

     นางสาวปาริฉัตร กล่าวอีกว่า โครงการดังกล่าวของเอสเอ็มอีแบงก์ สามารถช่วยลูกค้าให้เปลี่ยนลูกหนี้การค้าเป็นเงินสด และรับเงินได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยผู้ที่สนใจต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อแฟคตอริ่งของธนาคารและสามารถยื่นใช้บริการดังกล่าวได้ที่ชั้น 14 สำนักงานใหญ่ SME Bank Tower ถ.พหลโยธิน (ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึง 31 ธันวาคม 2557

   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายปฏิบัติการสินเชื่อพิเศษ (แฟคตอริ่ง) ทุกวันทำการ โทร.02-265-4809-10 นอกจากนี้ธนาคารจะเปิดตัวบริการนี้ เพื่อให้บริการลูกค้าเป็นพิเศษในงาน Money Expo วันที่ 8-11 พฤษภาคม 2557 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานสื่อสารองค์กร โทร.02-265-4564-5           
Share:

Related Articles

​วว. มุ่งสร้างธุรกิจใหม่ให้ผู้ประกอบการ ด้วยศักยภาพวิจัย ผลิต และบริการ ตั้งเป้าลดนำเข้า 100 เปอร์เซ็นต์

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โชว์ศักยภาพ ศูนย์นวัตกรรมผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม สำหรับเป็นโครงสร้างพื้นฐานด้าน..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ขนส่งพัสดุด่วน สู่การคว้าโอกาสในตลาดอีคอมเมิร์ซที่โตสวนกระแสปี 2021

ธุรกิจที่มาแรงจนสามารถโตแบบก้าวกระโดดสวนกระแสเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก คงหนีไม่พ้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซและธุรกิจโลจิสติกส์ ที่เข้ามาตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่ (Ne..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ททท. เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย เปิดตัวโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย เปิดตัว “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering ..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021