เอสเอ็มอีแบงก์ ออกสินเชื่อ Money Express รับเงินด่วนในวันเดียว

by smethailandclub 01 พค. 2014
Share:


    เอสเอ็มอีแบงก์ เปิดตัวการให้บริการสินเชื่อแฟคตอริ่ง โครงการ Money Express และ Money Return Express รับเงิน-คืนเงินสำรองด่วนภายในวันเดียว เพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ช่วยลูกค้าเสริมสภาพคล่องทางการเงิน   และมีเงินทุนหมุนเวียน แก้ปัญหาเงินทุนจม ต่อยอดธุรกิจคล่องตัวต่อเนื่อง เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง  31 ธันวาคม 2557

     นางสาวปาริฉัตร เหล่าธีระศิริวงศ์  รักษาการกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและ    ขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า เอสเอ็มอีแบงก์ เปิดบริการสินเชื่อแฟคตอริ่ง โครงการ Money Express  รับเงินด่วนภายในวันเดียว และ Money Return Express การคืนเงินสำรองภายในวันเดียวเพื่อช่วยลูกค้าที่ใช้วงเงินแฟคตอริ่งของธนาคาร ที่รอเรียกเก็บเงินกับบริษัทคู่ค้า

   อาทิ โมเดิร์นเทรด บริษัท       ค้าปลีก-ค้าส่ง บริษัทเอกชนทั่วไป หน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ ให้ได้รับความสะดวก ช่วยเสริมสภาพคล่องของกิจการอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งโครงการนี้นับเป็นโครงการที่แตกต่างจากสถาบันการเงินอื่น จากเดิมที่ลูกค้าต้องรอรับเงินหลังยื่นเอกสาร และรอคืนเงินสำรองที่เรียกเก็บจากคู่ค้าเฉลี่ยภายใน 2-3 วัน   ทำการ โดยลูกค้าสามารถยื่นเอกสารถูกต้องครบถ้วนก่อนเวลา 11.00 น. จะได้รับเงินภายในวันเดียวกัน เป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด”

     นางสาวปาริฉัตร กล่าวอีกว่า โครงการดังกล่าวของเอสเอ็มอีแบงก์ สามารถช่วยลูกค้าให้เปลี่ยนลูกหนี้การค้าเป็นเงินสด และรับเงินได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยผู้ที่สนใจต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อแฟคตอริ่งของธนาคารและสามารถยื่นใช้บริการดังกล่าวได้ที่ชั้น 14 สำนักงานใหญ่ SME Bank Tower ถ.พหลโยธิน (ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึง 31 ธันวาคม 2557

   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายปฏิบัติการสินเชื่อพิเศษ (แฟคตอริ่ง) ทุกวันทำการ โทร.02-265-4809-10 นอกจากนี้ธนาคารจะเปิดตัวบริการนี้ เพื่อให้บริการลูกค้าเป็นพิเศษในงาน Money Expo วันที่ 8-11 พฤษภาคม 2557 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานสื่อสารองค์กร โทร.02-265-4564-5           
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020