​จัดสัมมนาติวเข้ม SMEs สร้างสิ่งทอเชิงสร้างสรรค์

by smethailandclub 02 พค. 2014
Share:

    สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ เชิญชวนนักออกแบบรุ่นใหม่ หรือผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมสัมมนา การสร้างแบรนด์ในหัวข้อ “Business For Green Products- การเริ่มต้นธุรกิจสำหรับผลิตภัณฑ์สิ่งทอเชิงสร้างสรรค์” เพื่อให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการวางแผนธุรกิจสำหรับนักออกแบบที่ต้องการก้าวขึ้นเป็นเจ้าของแบรนด์ และสร้างอัตลักษณ์สินค้า โดยเฉพาะสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

    โดยการสัมมนาครั้งนี้จะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์จากวงการแฟชั่นและการออกแบบ อาทิ แบรนด์จิมทอมป์สัน (Jim Thomson) แบรนด์โยธกา(Yothaka) แบรนด์พีคฌาณ (Peakchan) รวมทั้งรับฟัง ข้อมูลความรู้จาก ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) และ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่สนับสนุนองค์ความรู้ทั้งด้านการออกแบบและด้านธุรกิจ SMEs 

    งานสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.30-17.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 1 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 02-7135492-9 ต่อ 400 อีเมล์ supannarat@thaitextile.org หรือเฟซบุ๊ก https://th-th.facebook.com/thaitextile
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020