​จัดสัมมนาติวเข้ม SMEs สร้างสิ่งทอเชิงสร้างสรรค์

by smethailandclub 02 พค. 2014
Share:

    สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ เชิญชวนนักออกแบบรุ่นใหม่ หรือผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมสัมมนา การสร้างแบรนด์ในหัวข้อ “Business For Green Products- การเริ่มต้นธุรกิจสำหรับผลิตภัณฑ์สิ่งทอเชิงสร้างสรรค์” เพื่อให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการวางแผนธุรกิจสำหรับนักออกแบบที่ต้องการก้าวขึ้นเป็นเจ้าของแบรนด์ และสร้างอัตลักษณ์สินค้า โดยเฉพาะสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

    โดยการสัมมนาครั้งนี้จะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์จากวงการแฟชั่นและการออกแบบ อาทิ แบรนด์จิมทอมป์สัน (Jim Thomson) แบรนด์โยธกา(Yothaka) แบรนด์พีคฌาณ (Peakchan) รวมทั้งรับฟัง ข้อมูลความรู้จาก ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) และ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่สนับสนุนองค์ความรู้ทั้งด้านการออกแบบและด้านธุรกิจ SMEs 

    งานสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.30-17.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 1 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 02-7135492-9 ต่อ 400 อีเมล์ supannarat@thaitextile.org หรือเฟซบุ๊ก https://th-th.facebook.com/thaitextile
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021