หอการค้าชี้ธุรกิจเดินได้ปกติแม้รัฐประหาร

by smethailandclub 23 พค. 2014
Share:    นายวิชัย อัศรัสกร รองประธานหอการค้าแห่งประเทศไทย กล่าวว่าขณะนี้ยังเร็วเกินไปที่จะประเมินสถานการณ์ ผลกระทบทางเศรษฐกิจ แต่เชื่อว่าทางคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช. ) คงจะมีประกาศฉบับต่อๆไปออกมาที่จะเตรียมการรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่ง ภาคเอกชนคงต้องติดตามอย่างใกล้ชิดและคงจะประเมินสถานการณ์อีกที ซึ่งในวันที่ 23 พ.ค. นี้อาจจะมีการนัดหมายประชุมคณะกรรมการหอการค้าไทยซึ่งมีตามตารางการประชุมเดิมอยูแล้วซึ่งจะการประเมินสถานการณ์อีกที

    อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ภาคเอกชนคงจะดำเนินธุรกิจไปตามปกติ เนื่องจาก ภาคธุรกิจ ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับ กับการเมืองอยู่แล้ว การทำธุรกิจกรรมใดที่ ไม่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย ก็คงทำได้ตามปกติ ซึ่งขณะนี้ยังมีการจัดงานแสดงสินค้าอาหารนานาชาติ THAIFEX2014 ที่เมืองทองธานี ซึ่งคงไม่มีผลกระทบอะไร

ที่มา : เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021

​เอกา โกลบอล เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

เอกา โกลบอล พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มกำลัง พร้อมสนับสนุนอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 80 กล่อง และน้ำดื่ม 80 ขวด มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021