หอการค้าชี้ธุรกิจเดินได้ปกติแม้รัฐประหาร

by smethailandclub 23 พค. 2014
Share:    นายวิชัย อัศรัสกร รองประธานหอการค้าแห่งประเทศไทย กล่าวว่าขณะนี้ยังเร็วเกินไปที่จะประเมินสถานการณ์ ผลกระทบทางเศรษฐกิจ แต่เชื่อว่าทางคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช. ) คงจะมีประกาศฉบับต่อๆไปออกมาที่จะเตรียมการรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่ง ภาคเอกชนคงต้องติดตามอย่างใกล้ชิดและคงจะประเมินสถานการณ์อีกที ซึ่งในวันที่ 23 พ.ค. นี้อาจจะมีการนัดหมายประชุมคณะกรรมการหอการค้าไทยซึ่งมีตามตารางการประชุมเดิมอยูแล้วซึ่งจะการประเมินสถานการณ์อีกที

    อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ภาคเอกชนคงจะดำเนินธุรกิจไปตามปกติ เนื่องจาก ภาคธุรกิจ ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับ กับการเมืองอยู่แล้ว การทำธุรกิจกรรมใดที่ ไม่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย ก็คงทำได้ตามปกติ ซึ่งขณะนี้ยังมีการจัดงานแสดงสินค้าอาหารนานาชาติ THAIFEX2014 ที่เมืองทองธานี ซึ่งคงไม่มีผลกระทบอะไร

ที่มา : เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021