หอการค้าชี้ธุรกิจเดินได้ปกติแม้รัฐประหาร

by smethailandclub 23 พค. 2014
Share:    นายวิชัย อัศรัสกร รองประธานหอการค้าแห่งประเทศไทย กล่าวว่าขณะนี้ยังเร็วเกินไปที่จะประเมินสถานการณ์ ผลกระทบทางเศรษฐกิจ แต่เชื่อว่าทางคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช. ) คงจะมีประกาศฉบับต่อๆไปออกมาที่จะเตรียมการรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่ง ภาคเอกชนคงต้องติดตามอย่างใกล้ชิดและคงจะประเมินสถานการณ์อีกที ซึ่งในวันที่ 23 พ.ค. นี้อาจจะมีการนัดหมายประชุมคณะกรรมการหอการค้าไทยซึ่งมีตามตารางการประชุมเดิมอยูแล้วซึ่งจะการประเมินสถานการณ์อีกที

    อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ภาคเอกชนคงจะดำเนินธุรกิจไปตามปกติ เนื่องจาก ภาคธุรกิจ ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับ กับการเมืองอยู่แล้ว การทำธุรกิจกรรมใดที่ ไม่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย ก็คงทำได้ตามปกติ ซึ่งขณะนี้ยังมีการจัดงานแสดงสินค้าอาหารนานาชาติ THAIFEX2014 ที่เมืองทองธานี ซึ่งคงไม่มีผลกระทบอะไร

ที่มา : เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020