กรมพัฒน์ชวนผู้ประกอบการร่วมอบรม “ก่อร่าง สร้างธุรกิจ นิติบุคคลไทย”

by smethailandclub 29 พค. 2014
Share:
กรมพัฒน์เดินสายจัดอบรม "ก่อร่าง สร้างธุรกิจ นิติบุคคลไทย" ที่พัทยา และ หาดใหญ่ หวังเสริมความเข้มแข็งให้ผู้ประกอบการ พัฒนาธุรกิจสู่เกณฑ์มาตรฐาน


    กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ในฐานะเป็นหน่วยงานซึ่งมีหน้าที่กำกับดูแลและส่งเสริมธุรกิจให้มีการปฏิบัติตามกฎหมายที่กรมฯรับผิดชอบ และมีภารกิจในการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้ผู้ประกอบการ พัฒนาธุรกิจสู่เกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ และเสริมสร้างธุรกิจให้มีธรรมาภิบาล

    ดังนั้น เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบธุรกิจและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจได้มีความรู้ความเข้าใจในหน้าที่ตามที่กฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และกฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจ กรมฯ จึงได้จัดอบรมเรื่อง “ก่อร่าง สร้างธุรกิจ นิติบุคคลไทย ” ให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค โดยในจะขึ้นในวันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมเอเชีย พัทยา เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และวันพฤหัสบดี ที่ 19มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมหรรษา เจบี อา เภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

    การอบรมดังกล่าว สามารถนับชั่วโมงการพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพ ( CPD) เป็นด้านอื่นๆ 6 ชั่วโมง โดยท่านสามารถสมัครเข้าอบรมได้ 2 วิธี คือ (1) กรอกใบสมัครและโอนเงินค่าสมัค จำนวน 100 บาท เข้าบัญชีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ณ เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขา หรือ (2) กรอกใบสมัครและชำระเงินสด ณ สำนักงานพัฒนา
ธุรกิจการค้าจังหวัดชลบุรี ระยอง จันทบุรี ฉะเชิงเทรา และตราด สำหรับการจัดอบรมที่จังหวัดชลบุรี

    ส่วนการจัดอบรมที่จังหวัดสงขลาสามารถ กรอกใบสมัครและชำระเงินสดได้ที่ สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าจังหวัด สงขลา สตูล พัทลุง ตรัง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส และนครศรีธรรมราช

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2547-4511 หรือ 0-2547-4419
 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021