กรมพัฒน์ชวนผู้ประกอบการร่วมอบรม “ก่อร่าง สร้างธุรกิจ นิติบุคคลไทย”

by smethailandclub 29 พค. 2014
Share:
กรมพัฒน์เดินสายจัดอบรม "ก่อร่าง สร้างธุรกิจ นิติบุคคลไทย" ที่พัทยา และ หาดใหญ่ หวังเสริมความเข้มแข็งให้ผู้ประกอบการ พัฒนาธุรกิจสู่เกณฑ์มาตรฐาน


    กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ในฐานะเป็นหน่วยงานซึ่งมีหน้าที่กำกับดูแลและส่งเสริมธุรกิจให้มีการปฏิบัติตามกฎหมายที่กรมฯรับผิดชอบ และมีภารกิจในการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้ผู้ประกอบการ พัฒนาธุรกิจสู่เกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ และเสริมสร้างธุรกิจให้มีธรรมาภิบาล

    ดังนั้น เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบธุรกิจและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจได้มีความรู้ความเข้าใจในหน้าที่ตามที่กฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และกฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจ กรมฯ จึงได้จัดอบรมเรื่อง “ก่อร่าง สร้างธุรกิจ นิติบุคคลไทย ” ให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค โดยในจะขึ้นในวันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมเอเชีย พัทยา เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และวันพฤหัสบดี ที่ 19มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมหรรษา เจบี อา เภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

    การอบรมดังกล่าว สามารถนับชั่วโมงการพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพ ( CPD) เป็นด้านอื่นๆ 6 ชั่วโมง โดยท่านสามารถสมัครเข้าอบรมได้ 2 วิธี คือ (1) กรอกใบสมัครและโอนเงินค่าสมัค จำนวน 100 บาท เข้าบัญชีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ณ เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขา หรือ (2) กรอกใบสมัครและชำระเงินสด ณ สำนักงานพัฒนา
ธุรกิจการค้าจังหวัดชลบุรี ระยอง จันทบุรี ฉะเชิงเทรา และตราด สำหรับการจัดอบรมที่จังหวัดชลบุรี

    ส่วนการจัดอบรมที่จังหวัดสงขลาสามารถ กรอกใบสมัครและชำระเงินสดได้ที่ สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าจังหวัด สงขลา สตูล พัทลุง ตรัง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส และนครศรีธรรมราช

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2547-4511 หรือ 0-2547-4419
 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020