กรมพัฒน์ชวนผู้ประกอบการร่วมอบรม “ก่อร่าง สร้างธุรกิจ นิติบุคคลไทย”

by smethailandclub 29 พค. 2014
Share:
กรมพัฒน์เดินสายจัดอบรม "ก่อร่าง สร้างธุรกิจ นิติบุคคลไทย" ที่พัทยา และ หาดใหญ่ หวังเสริมความเข้มแข็งให้ผู้ประกอบการ พัฒนาธุรกิจสู่เกณฑ์มาตรฐาน


    กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ในฐานะเป็นหน่วยงานซึ่งมีหน้าที่กำกับดูแลและส่งเสริมธุรกิจให้มีการปฏิบัติตามกฎหมายที่กรมฯรับผิดชอบ และมีภารกิจในการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้ผู้ประกอบการ พัฒนาธุรกิจสู่เกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ และเสริมสร้างธุรกิจให้มีธรรมาภิบาล

    ดังนั้น เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบธุรกิจและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจได้มีความรู้ความเข้าใจในหน้าที่ตามที่กฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และกฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจ กรมฯ จึงได้จัดอบรมเรื่อง “ก่อร่าง สร้างธุรกิจ นิติบุคคลไทย ” ให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค โดยในจะขึ้นในวันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมเอเชีย พัทยา เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และวันพฤหัสบดี ที่ 19มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมหรรษา เจบี อา เภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

    การอบรมดังกล่าว สามารถนับชั่วโมงการพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพ ( CPD) เป็นด้านอื่นๆ 6 ชั่วโมง โดยท่านสามารถสมัครเข้าอบรมได้ 2 วิธี คือ (1) กรอกใบสมัครและโอนเงินค่าสมัค จำนวน 100 บาท เข้าบัญชีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ณ เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขา หรือ (2) กรอกใบสมัครและชำระเงินสด ณ สำนักงานพัฒนา
ธุรกิจการค้าจังหวัดชลบุรี ระยอง จันทบุรี ฉะเชิงเทรา และตราด สำหรับการจัดอบรมที่จังหวัดชลบุรี

    ส่วนการจัดอบรมที่จังหวัดสงขลาสามารถ กรอกใบสมัครและชำระเงินสดได้ที่ สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าจังหวัด สงขลา สตูล พัทลุง ตรัง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส และนครศรีธรรมราช

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2547-4511 หรือ 0-2547-4419
 
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021