พาณิชย์เปิดศูนย์ Thaitrade.com Center ให้คำปรึกษาผู้ประกอบการฟรี

by smethailandclub 03 มิย. 2014
Share:    กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดให้บริการ Thaitrade.com Center ณ อาคาร1 (ริมน้ำ) ชั้น 5 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์  โดยฟรีทุกบริการบริการให้คำปรึกษา ความรู้ ความเข้าใจแก่สมาชิกและผู้ประกอบการทั่วไปด้านการค้าออนไลน์  เพิ่มศักยภาพการทำการค้าบนออนไลน์ให้กับสมาชิก สนับสนุนสมาชิกทั้งผู้ซื้อและผู้ขายสามารถทำการค้าบน Thaitrade.com และส่งเสริมให้เกิดกิจกรรมการจับคู่เจรจาธุรกิจทั้งออนไลน์และออฟไลน์ช่องทางการค้าแบบอีมาร์เก็ตเพลส

    สำหรับเว็บไซต์Thaitrade.comเป็นโครงการบริการภาครัฐ หน่วยงานกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ที่มีความก้าวหน้าในแนวคิดการบริหารงานเชิงรุกและใช้เทคโนโลยีเพื่อการให้บริการที่โดดเด่น ประกอบด้วยสินค้ามากกว่า 159,200 รายการ ผู้ซื้อจากประเทศต่างๆเข้าชมสินค้ามากกว่า 1,740,000 ราย จาก 200 ประเทศทั่วโลก

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 1169 ,02-792 6900และ www.thaitrade.com
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020